Tin tức chung

Dự đoán những ngành nghề hot trong năm 2018 bạn nhất định không thể bỏ qua

"Đại học rất tốt và thực sự cần thiết nhưng đó không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” - Nhà báo Ngô Bá Lục đã chia sẻ. Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Còn 789.vn tin rằng, cho dù bạn đi theo con đường nào thành công nhất định sẽ đến với bạn nếu bạn thật sự cố gắng. Nếu đang còn đang phân vân chưa có định hướng cho bản thân thì thì bạn không được bỏ qua danh sách những ngành nghề được dự đoán sẽ gây sốt trong năm tới đây.

Gỉai pháp dạy và học trắc nghiệm 789.vn

1. Lĩnh vực giáo dục đào tạo ngoại ngữ

Việt nam đã và đang tham gia một cách tích cực vào tiến trình hội nhập quốc tế thông qua việc ký kết các hiệp định đối tác kinh tế với các nước trong khu vực và toàn cầu. Ứng viên muốn làm trong những công ty có hoạt động kinh doanh quốc tế cần phải sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Vì vậy, lĩnh vực đào tạo như việc dạy ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh sẽ được hưởng lợi từ xu hướng này.

Gỉai pháp dạy và học trắc nghiệm 789.vn

2. Lĩnh vực công nghệ thông tin

Nhu cầu về các chuyên gia công nghệ thông tin tăng lên đến 26.5% trong năm 2020, đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh mạng. Bạn có thể theo học các khóa học về  nghành CNTT trong các trường Đại học, cao đẳng hoặc ở các trung tâm đào tạo ngắn hạn.

3. Lĩnh vực Marketing, truyền thông và sáng tạo

Vào năm 2020, thị trường lao động được dự báo sẽ cần thêm 15% chuyên gia quảng cáo và tiếp thị so với hiện tại. Hãy đánh dấu bước ngoặt cho sự nghiệp của mình bằng cách theo học để lấy bằng cử nhân về nghệ thuật, truyền thông, hoặc thạc sĩ thương mại chuyên về marketing.

Gỉai pháp dạy và học trắc nghiệm 789.vn

4. Các ngành liên quan đến du lịch

Nhu cầu đi du lịch ngày càng tăng lên một cách chóng mặt. Vì vậy đây không chỉ là ngành ở hiện tại mà “hot” trong 3-5 năm tới nó vẫn sẽ tạo ra sức hút lớn và cần rất nhiều nhân lực được đào tạo bài bản trong lĩnh vực này.

5. Kỹ sư, luật sư và giáo viên

Trên thực tế Việt Nam "cung vượt cầu" trong lĩnh vực kỹ sư, luật sư và giáo viên. Tuy nhiên, các nước khác trên thế giới thì vẫn đang cần thêm 22% chuyên gia về viễn thông, 17,6% luật sư, 27% giáo dục  mầm non và 21% giáo dục đặc biệt trong năm 2020.

Gỉai pháp dạy và học trắc nghiệm 789.vn

Dù bạn đi theo con đường nào thì sứ mệnh hiện tại của bạn là học tập thật tốt. Nếu muốn đạt được mục tiêu này thì đừng quên thi trắc nghiệm online trên 789.vn hàng ngày để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia dễ dàng hơn. Đặc biệt, 789.vn đang hỗ trợ bạn với gói 3K- THI THẢ GA KHÔNG GIỚI HẠN. SIÊU KHUYẾN MÃI sắp hết hạn, nhanh tay đăng ký tại đây để không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một.

Liên hệ hotline: 0909 32 38 31 hoặc truy cập website 789.vn để được tư vấn.