Bí quyết đỗ Tốt nghiệp THPT với bộ đề ôn tập của 789

Bí quyết đỗ Tốt nghiệp THPT với bộ đề ôn tập của 789


Học sinh cuối cấp đối diện nhiều thử thách

Trong năm học này, học sinh phải dành nhiều thời gian học trực tuyến tại nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Việc này ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình tiếp thu kiến thức vì thay đổi hình thức dạy và học diễn ra đột ngột khiến các em không có nhiều thời gian thích nghi. Học sinh khối 12 vất vả hơn khi phải đối diện với kỳ thi Tốt nghiệp THPT quan trọng sắp tới . Do đó, việc củng cố kiến thức, dành nhiều thời gian ôn tập, rèn luyện trong giai đoạn này là điều hết sức cần thiết.

Đặc biệt, một số trường như Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Nông Lâm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… đồng loạt kiến nghị tăng độ khó và độ phân hoá của đề thi Tốt nghiệp năm 2022. PGS.TS Nguyễn Ngọc Khôi - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Y dược TP.HCM chia sẻ: “Năm nay tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên các trường tốp đầu cũng khó tổ chức những kỳ thi đánh giá riêng theo nguyên tắc tự chủ tuyển sinh được. Vì vậy phần lớn các trường, đặc biệt trong khối khoa học sức khỏe vẫn sử dụng chủ yếu kết quả kỳ thi THPT làm phương thức tuyển sinh chính. Các trường Đại học và Cao đẳng rất mong muốn đề thi tốt nghiệp THPT có tính phân hóa cao hơn, giúp các trường lựa chọn thí sinh có năng lực phù hợp vào học” (Theo TTO)

Giải pháp ôn thi Tốt nghiệp THPT hiệu quả

Nhằm hỗ trợ nhà trường, thầy cô giảm tải việc soạn đề ôn tập và mang đến môi trường ôn tập chủ động cho các em học sinh trong giai đoạn chạy nước rút trước kỳ thi, Trường học Thông minh 789 phối hợp cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Trường Phổ thông Năng khiếu Đại học Quốc gia TP.HCM ra mắt 7 bộ đề ôn tập chất lượng trên hệ thống 789.vn

Luyện thi tốt nghiệp THPT hiệu quả với bộ đề ôn tập của 789.vn ảnh 2

Mỗi tuần, 789 sẽ cung cấp 1 bộ đề mới để các em ôn tập trong 6 tuần liên tục. Mỗi bộ đề bao gồm 8 môn thi trắc nghiệm (Toán, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Công Dân, Anh Văn). Các đề thi bám sát tiêu chí và cấu trúc ra đề của Bộ Giáo dục & Đào tạo, có đáp án, lời giải chi tiết. Học sinh có thể ôn luyện trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị có kết nối internet. Đặc biệt, sau 6 tuần ôn luyện, Trường học thông minh 789 sẽ tổ chức một kỳ thi thử như thật với quy mô lớn dự kiến diễn ra vào ngày 25/06, có ý nghĩa như một đợt thi tổng duyệt trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT chính thức. Sau kỳ thi, bộ đề thi sẽ được hướng dẫn cách làm bài thi và giải đề chi tiết trực tuyến.

Luyện thi tốt nghiệp THPT hiệu quả với bộ đề ôn tập của 789.vn ảnh 3

Chương trình có mức phí tham gia là 250.000 VNĐ/học sinh. Học sinh có thể liên hệ nhà trường, giáo viên để đăng ký và nhận mã ưu đãi 20%, hoặc tự đăng ký bằng cách truy cập đường dẫn totnghiep.789.vn, nhấn vào nút đăng ký, nhập thông tin cá nhân, tiến hành thanh toán trực tuyến để tạo tài khoản và bắt đầu ôn luyện. Dự kiến ngày 09/05, bộ đề ôn luyện đầu tiên sẽ ra mắt để học sinh bắt đầu hành trình ôn tập.

Tiến sĩ Khoa học Giáo dục Trần Thái Toàn, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện Tốt nghiệp và Đại học chia sẻ: “Hiện nay, việc tìm kiếm các đề ôn luyện, thi thử trên internet không quá khó đối với học sinh. Tuy nhiên, để tìm được đề ôn chất lượng, bám sát ma trận, yêu cầu của Bộ GD&ĐT là điều không đơn giản. Bộ đề ôn luyện của Trường học thông minh 789 đã đáp ứng được yêu cầu và sự quan tâm của các trường, thầy/cô cũng như các em học sinh về độ tin cậy, chất lượng của đề. Thay vì ôn tập bằng hình thức giải bài tập theo từng chương, từng bài, các em nên “thực chiến” trên các đề ôn luyện có tính giờ như thi thật. Từ đó, các em sẽ dễ nhận ra phần kiến thức mình còn chưa rõ và tìm cách khắc phục ngay lập tức”.

Luyện thi tốt nghiệp THPT hiệu quả với bộ đề ôn tập của 789.vn ảnh 4

Giúp nhà trường nâng cao tỷ lệ học sinh đỗ Tốt nghiệp THPT

Các bộ đề luyện thi Tốt nghiệp THPT của 789 không chỉ tạo môi trường để học sinh ôn tập liên tục mà còn giúp nhà trường, thầy cô dễ dàng đánh giá năng lực, theo dõi quá trình luyện thi của các em. Hàng tuần, nhà trường có thể cập nhật kết quả làm bài thi của các em thông qua báo cáo của hệ thống 789.

Ông Trần Trọng Nghĩa - Giám đốc Điều hành Trường học thông minh 789 cho biết: “Việc báo cáo kết quả làm bài ôn luyện hàng tuần, có kèm thống kê và xếp hạng điểm số của học sinh nhiều trường trên toàn quốc là một trong những giải pháp thiết thực giúp Nhà trường xác định được năng lực, chất lượng của học sinh. Từ đó, Nhà trường có thể phối hợp cùng Giáo viên đưa ra phương án ôn luyện, củng cố những mảng kiến thức học sinh còn yếu, góp phần nâng cao tỷ lệ đỗ Tốt nghiệp THPT năm 2022 của trường.”

Quý nhà trường, thầy cô quan tâm đến bộ đề ôn tập của 789 có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0789 903890 để được hướng dẫn cụ thể.

Link đăng ký trực tiếp: http://totnghiep.789.vn

Website: https://www.789.vn/ 

Nguồn: https://tienphong.vn/luyen-thi-tot-nghiep-thpt-hieu-qua-voi-bo-de-on-tap-cua-789-vn-post1431594.tpo 

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức khảo sát năng lực ngoại ngữ năm học 2021-2022 trên 789.vn
Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức khảo sát năng lực ngoại...

Ngày 26 và 27/5 vừa qua, Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công kỳ khảo sát năng lực...

Bí quyết đỗ Tốt nghiệp THPT với bộ đề ôn tập của 789
Bí quyết đỗ Tốt nghiệp THPT với bộ đề ôn tập của...

Học sinh lớp 12 đang rốt ráo chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022, dự kiến sẽ...

Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hiệu quả với 789.vn
Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hiệu quả với...

Trường học thông minh 789 ra mắt sản phẩm Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hỗ trợ Nhà Trường,...

GẶP GỠ NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA NGHE VỀ CHUYỆN GIÁO DỤC XƯA VÀ NAY
GẶP GỠ NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA NGHE VỀ CHUYỆN GIÁO...

Sáng ngày 18/02/2022, tập đoàn giáo dục Equest đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng nhà thơ, nhà văn...