THPT Giồng Ông Tố - TP.HCM triển khai hệ thống kiểm tra đánh giá trực tuyến

Tháng 11 này, Trường học thông minh 789.vn đã có cơ hội hợp tác cùng trường THPT Giồng Ông Tố - TP.HCM. Việc áp dụng nền tảng công nghệ trong quá trình giảng dạy là một cơ hội mới, nhằm cải thiện và đánh giá tổng quan nhất quá trình học tập của các em học sinh trong thời gian sắp tới, đồng thời hướng tới mô hình trường học thông minh.

Đôi nét về trường THPT Giồng Ông Tố - TP.HCM

Trường THPT Giồng Ông Tố thành lập năm 1978, tọa lạc tại số 200/10 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM. Hiện nay, với sự nỗ lực không ngừng, trường đã có đủ phòng học, phòng chức năng đảm bảo tổ chức dạy học 2 buổi/ngày. Đặc biệt, môi trường sư phạm luôn xanh-sạch-đẹp, an toàn, thân thiện, thoáng mát với 3 khu vực yên tĩnh dành riêng cho học sinh đến trường tự học. 

Đổi mới trong giảng dạy và học tập

Sau quá trình áp dụng hình thức học tập online dưới tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhà trường nhận thấy được cơ hội rất lớn trong giảng dạy và kiểm tra đánh giá trực tuyến. Nhờ vậy, ban lãnh đạo nhà trường THPT Giồng Ông Tố đã quyết định kết hợp với Trường học thông minh 789.vn, nhằm đổi mới hình thức giảng dạy sáng tạo qua các kỳ thi trực tuyến.

Để có thể giúp thầy cô tại trường dễ dàng hơn trong quá trình giảng dạy, kiểm tra đánh giá trực tuyến. Mới đây, cán bộ giáo viên của trường đã tham dự buổi tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến thông qua nền tảng của Trường học thông minh 789.vn. Trường học thông minh 789.vn hướng dẫn, giới thiệu quy trình cũng như những tính năng của nền tảng kiểm tra đánh giá trực tuyến 789.vn, từ đó có thể thực hiện triển khai một kỳ triểm tra online cho các em học sinh.

Buổi tập huấn tại trường dưới sự chuẩn bị kỹ càng của Trường học thông minh 789.vn và đội ngũ giảng viên nhà trường đã thành công mỹ mãn. Mọi thầy cô sau khi tham dự đều nắm được quy trình triển khai một kỳ thi trực tuyến, nắm được được những tiện ích, lợi ích khác mà nền tẳng 789.vn mang lại. Việc áp dụng nền tảng Trường học thông minh 789.vn giúp thầy cô tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình chuẩn bị kỳ thi, đánh giá học sinh so với trước đây. Ngoài ra, 789.vn còn giúp thầy cô tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình kiểm soát, vào sổ điểm nhờ hệ thống chấm điểm tự động và có khả năng xuất ra file excel.

Bài liên quan