THPT Điểu Cải - Đồng Nai tập huấn sử dụng hệ thống kiểm tra đánh giá trực tuyến

Ở thời điểm hiện tại, việc học tập và giảng dạy trực tuyến đang dần trở thành một phần quan trọng trong những chương trình đào tạo giảng dạy tiên tiến. Điều này có thể dễ dàng thấy được ở các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam như Đại học Kinh tế - Luật, đại học Bách Khoa, đại học Kinh Tế - TP. HCM,... Tuy nhiên việc áp dụng hình thức giảng dạy, kiểm tra online chưa thực sự phổ biến ở cấp THPT. Là một trong những đơn vị đi đầu trong cải tiện dạy và học, trường THPT Điếu Cải - Đồng Nai đã quyết định kết hợp cùng trường học thông minh 789.vn để đưa khảo thí trực tuyến vào quá trình giảng dạy.

ĐÔI NÉT VỀ THPT ĐIẾU CẢI - ĐỒNG NAI

Trường THPT Điểu Cải - Đồng Nai được thành lập vào Ngày 19/10/1982 tọa lạc tại ấp Đồn Điền 3, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai. Là một trong những ngôi trường tiêu biểu của tỉnh Đồng Nai. 

Nhà trường đề mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo. Để có thể làm được điều đó, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức của trường đã và đang luôn nỗ lực mang tới những cải tiến trong giảng dạy, đặc biệt là trong việc kết hợp giảng dạy trên giảng đường và kiểm tra, đánh giá trực tuyến.

KẾT HỢP KHẢO THÍ TRỰC TUYẾN

Nhận thấy được tiềm năng của hoạt động giảng dạy trực tuyến, tháng 11 vừa qua nhà trường đã kết hợp cùng trường học thông minh 789.vn chính thức đưa khảo thí trực tuyến trở thành một phần của chương trình giảng dạy. 

Việc áp dụng nền tảng công nghệ vào kiểm tra online, 789.vn giúp thầy cô của trường THPT Điếu Cải giảm đến 80% công sức, thời gian trong quá trình tổ chức một kỳ thi, đánh giá học sinh so với trước đây.

TẬP HUẤN TRIỂN KHAI KHẢO THÍ TRỰC TUYẾN CÙNG 789.VN

Mới đây, 789.vn đã có cơ hội để giới thiệu cùng với thầy cô của nhà trường về cách sử dụng, tiện ích và quy trình để tổ chức một kỳ thi online cùng nền tảng công nghệ khảo thí trực tuyến của 789.vn.

 

 

Dù gặp khó khăn về khoảng cách địa lý, nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng và hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường, trường học thông minh 789.vn và trường THPT đã triển khai một kỳ tập huấn thành công. Sau khi tập huấn kết thúc, tất cả thầy cô đã hiểu được cách thức sử dụng, những tiện ích và bản chất của nền tảng khảo thí trực tuyến này, mỗi thầy cô sẽ nhận được những tài liệu hướng dẫn do chính các chuyên gia của 789.vn biên tập nhằm hỗ trợ thầy cô dễ dàng hơn trong quá trình giảng dạy, đánh giá trực tuyến.

Bài liên quan