Tập huấn triển khai THPT Trần Phú - Đồng Nai.

Đôi nét giới thiệu về THPT Trần Phú - Đồng Nai. 

Tiền thân của trường THPT Trần Phú là trường cấp 3 Cao su vừa học vừa làm, được thành lập năm 1977. Nơi trường đóng dưới chân Núi Thị thuộc Ấp Dưỡng Đường, xã Suối Tre, TX Long Khánh. Trước đây, toàn bộ hoạt động của nhà trường do Công ty Cao su Đồng Nai quản lý, Sở GD&ĐT chỉ quản lý về chuyên môn. Đến năm 2003, Công ty Cao su Đồng Nai giao cho Sở GD&ĐT quản lý toàn diện mọi hoạt động của nhà trường. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong Giáo dục và đào tạo. 

Buổi tập huấn nhằm đánh giá chất lượng và đổi mới hình thức giảng dạy. 

Mới đây, Trường THPT Trần Phú - Đồng Nai đã triển khai một buổi tập huấn nhằm khảo sát chất lượng của 789 thông qua các  tính năng mới lạ như khảo thí online, kiểm tra trực tuyến. Buổi tập huấn này đánh dấu một bước tiến mới trong hình thức và cách thức xây dựng nội dung giảng dạy của trường THPT Trần Phú tỉnh Đồng Nai. Nhờ có các phương tiện hữu ích được kết hợp với công cụ AI, các thầy cô có thể “dễ thở” hơn trong khâu chấm bài, soạn đề cũng như canh thi, chống gian lận. Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên 789, nhà trường cũng như các em học sinh có thể nắm được các kỹ năng và nội dung cần thiết. Sau khi triển khai kế hoạch trên, Trường học thông minh 789 nhận được khá nhiều phản hồi tích cực không chỉ đến từ cá nhân nhà trường mà còn nhận được sự ủng hộ từ các bậc phụ huynh qua các bài thi online vừa dễ dàng vừa hiệu quả. 

 

Buổi tập huấn gần đây của Trường THPT Trần Phú cũng đã tạo điều kiện rất lớn đối với Trường học thông minh 789, giúp 789.vn gặt hái được nhiều thành công hơn đồng thời tiếp nhận nhiều góp ý tứ các thầy cô, các em học sinh để cùng cho ra những sản phẩm hiệu quả nhất. Từ đó, 789 có thể hoàn thiện được sứ mệnh của mình là giải phóng sức lao động cho giáo viên một cách khoa học và chính xác nhất. 

Bài liên quan