Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại THPT Gia Nghĩa - Đắk Nông

Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại THPT Gia Nghĩa - Đắk Nông

 

Tháng 11 vừa qua, Trường học thông minh 789.vn đã có cơ hội thực hiện một chuyến đi xa về xứ Tây Nguyên để hợp tác cùng Trường THPT Trần Phú - Đồng Nai nhằm nâng cao chất lượng học tập và  đào tạo. Bên cạnh giảng dạy truyền thống, việc áp dụng hình thức khảo thí, kiểm tra đánh giá trực tuyến giúp nhà trường, thầy cô và học sinh chủ động hơn trong việc tổ chức các kỳ thi đồng thời tiết kiêm 80% công sức của thầy cô so với hình thức cũ.

 

Đôi nét về trường THPT Gia Nghĩa - Đắk Nông

 

Trường THPT Gia Nghĩa - Đắk Nông được thành lập tháng 7/2008 theo quyết định số: 962/QĐ-UBND, ngày 23/07/2008 của UBND  tỉnh Đăk Nông. Là một trong những trường THPT của thị xã để học sinh lựa chọn vào học tập và rèn luyện. Mang trong mình sứ mệnh tạo dựng môi trường học tập tốt, có chất lượng giáo dục cao, mở ra cơ hội cho học sinh phát triển tài năng và tư duy sáng tạo. Nhà trường hướng đến mục tiêu xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, có kết quả học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ Đại học cao, là một nhà trường tiên tiến đáp ứng được yêu cầu phát triển giáo dục của địa phương.

 

Đổi mới hình thức giảng dạy, áp dụng khảo thí trực tuyến

 

Mới đây, Trường học thông minh 789.vn đã triển khai một buổi tập huấn về tổ chức khảo thí trực tuyến tại trường THPT Gia Nghĩa - Đắk Nông, nhằm hướng dẫn thầy cô và các em học sinh sử dụng nền tảng Trường học thông minh 789.vn để tổ chức các kỳ thi trực tuyến. Buổi tập huấn này đánh dấu một bước tiến mới trong hình thức và cách thức xây dựng nội dung giảng dạy của nhà trường. Nhờ sự tiên tiến của công nghệ mà thầy cô đã giảm được ít nhất 80% công sức trong quá trình xây dựng đề thi chấm bài.

 

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo từ cả phía Trường học thông minh 789.vn cũng như bám giảm hiệu nhà trường mà buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau tập huấn, 100% thầy cô đã biết được quy trình cơ bản của tổ chức một kỳ thi online, đồng thời học sinh cũng nắm được căn bản cách sử dụng nền tảng khảo thí trực tuyến này.

 

Hy vọng rằng, đây sẽ là bước đi nhỏ, góp phần vào sự phát triển lâu dài của trường THPT Gia Nghĩa. Từ đó, đào tạo nên những thế hệ học trò tài năng, làm rạng danh đất nước.

 

 
Bài liên quan