Tập huấn sử dụng Trường học thông minh 789.vn cho THPT Hoàng Diệu - Đồng Nai

Vừa qua, trường THPT Hoàng Diệu - Đồng Nai đã có dịp hợp tác với Trường học thông minh 789.vn nhằm đưa ra những phương pháp học tập và giảng dạy một cách hiệu quả nhất. Với các tính năng kiểm tra đánh giá trực tuyến, giao bài tập về nhà,... 789.vn đem lại cho Nhà trường sự dễ dàng, thuận tiện và độ chính xác cao trong việc theo dõi tình hình học tập của các em học sinh xuyên suốt giai đoạn học tập, thi cử.

Giới thiệu đôi nét về ngôi trường THPT Hoàng Diệu, tỉnh Đồng Nai

Trường THPT Hoàng Diệu được thành lập theo Quyết định số 2257/QĐ UBND ngày 18/7/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Trụ sở trường đặt tại số 126, Khu phố 2, đường Ngô Quyền, phường Xuân Thanh, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2016-2017. Trường hiện nay đã có số học sinh lên tới 1,4 ngàn.

Với quy mô rộng lớn, 30 phòng học và các phòng chức năng, cùng các trang thiết bị dạy và học hiện đại, Trường THPT Hoàng Diệu trong năm học 2016-2017 vừa qua đã tuyển được 385 học sinh khối lớp 10 thông qua các chỉ tiêu ba môn Toán, Ngữ Văn, Anh Văn một cách hợp lý, đạt tiêu chuẩn giáo dục.  

Đổi mới phương pháp giảng dạy sáng tạo, độc lập

Mới đây, lãnh đạo nhà trường đã triển khai kế hoạch xây dựng phương pháp học tập sáng tạo, chú trọng đầu tư và áp dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả học tập của các em học sinh. Buổi tập huấn sử dụng ứng dụng Trường học thông minh 789.vn làm công cụ xuyên suốt quá trình giảng dạy đã được nhà trường đánh giá cao và đưa nhiều lời nhận xét tích cực. Trước đây, thầy cô phải tự soạn đề cương, chấm rất nhiều xấp bài thi trong “mùa thi cử”, khiến thầy cô trở nên mệt mỏi, sức khỏe đi xuống. Nhận thấy sự bất cập này, Trường học thông minh 789.vn bằng các hình thức khảo thí online, kiểm tra đánh giá trực tuyến kết hợp 100% công nghệ AI đã giúp thầy cô phần nào trở nên dễ dàng hơn trong công tác giảng dạy và đào tạo. Với giao diện dễ sử dụng cùng các tính năng tiện ích, 789 trở thành một phần trong thể thiếu xuyên suốt thời gian học tập của thầy và trò.

Buổi tập huấn triển khai phần mềm thông minh 789 của trường THPT Hoàng Diệu tỉnh Đồng Nai đã được thông qua một cách xuất sắc, thành công với chỉ tiêu cao khi toàn bộ công nhân viên nhà trường đều có thể nắm và áp dụng tốt. 789 hy vọng với những trải nghiệm tốt,  trường THPT Hoàng Diệu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Bài liên quan