Lịch sử hình thành THPT Gia Nghĩa - Đăk Nông

THPT Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông lần đầu tiên kết hợp với Trường học thông minh 789.vn. 

Trường THPT Gia Nghĩa được thành lập vào tháng 7/2008 theo quyết định số:  962/QĐ-UBND tỉnh Đăk Nông. Hiện nay, với cơ sở vật chất tiện nghi bao gồm 19 lớp học, 03 phòng thực hành thí nghiệm cho 3 bộ môn: Vật lý, Hóa học, Sinh vật, các phòng làm việc của Ban giám hiệu nhà trường và của các bộ phận, tổ chuyên môn và 01 phòng họp Hội đồng và 02 phòng Tin học, nhà trường đã có số lượng học sinh và đội ngũ cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên lên tới 80 người. 

Trường THPT Gia Nghĩa - Đăk Nông có tầm nhìn và sứ mệnh là trở thành “một trong những trường THPT của thị xã để học sinh lựa chọn vào học tập và rèn luyện”, “tạo dựng môi trường học tập tốt, có chất lượng giáo dục cao, mở ra cơ hội cho học sinh phát triển tài năng và tư duy sáng tạo”. Với mục tiêu “xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, có kết quả học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ Đại học cao, là một nhà trường tiên tiến đáp ứng được yêu cầu phát triển giáo dục của địa phương”, Trường THPT Gia Nghĩa đã có những phương pháp đào tạo hợp lý, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Gần đây, nhà trường cũng đã có sự kết hợp thành công với Trường học thông minh 789.vn để cho ra đời những thành quả tốt nhất. 789 cung cấp đến nhà trường “hàng ngàn” bộ đề cương, bộ đề thi online bám sát vào các dạng đề kiểm tra đã được ra trong những năm gần nhất của Bộ GD&ĐT, nhằm định hướng tốt hơn trong hình thức giảng dạy cũng như lượng kiến thức mà các em cần chuẩn bị trong kỳ thi Đại học sắp tới. Với các tính năng đặc biệt như khảo thí online, kiểm tra đánh giá trực tuyến, Trường học thông minh 789.vn có thể giúp nhà trường chú trọng, nâng cao công tác tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh giỏi. Hơn thế nữa, 789 còn mang lại tiện ích cho thầy cô khi áp dụng công nghệ hoàn toàn vào khâu chấm điểm, soạn lọc đề cương, giúp thầy cô giải phóng bớt sức lao động mỗi khi“mùa thi” lại đến. Việc tổ chức một kỳ thi trực tuyến sẽ đánh giá được tốt hơn thực lực của từng em học sinh nói riêng và của nhà trường nói chung, dựa vào đó, nhà trường có thể khắc phục tốt hơn những thiếu sót thông qua điểm số, nâng cao chất lượng đào tạo một cách có hiệu quả nhất.  

 

Trường học thông minh 789.vn xin chân thành cảm ơn Trường THPT Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi. 789 hy vọng nhà trường sẽ trải nghiệm một cách tốt nhất và sự đóng góp của nhà trường sẽ mang đến cho 789 thêm nhiều cải tiến trên con đường phục vụ thầy cô cũng như các em học sinh. 

 

 
Bài liên quan