[ Cổng thông tin 789 ] Sau thành công mỹ mãn của kỳ thi giữa HKII. Sáng nay, thứ 2 ngày 29-03-2021 trường THPT NGUYỄN DU HCM đã tổ chức cuộc thi trực tuyến trên ứng dụng 789.vn với chuyên đề

[ Cổng thông tin 789 ] Sau thành công mỹ mãn của kỳ thi giữa HKII. Sáng nay, thứ 2 ngày 29-03-2021 trường THPT NGUYỄN DU HCM đã tổ chức cuộc thi trực tuyến trên ứng dụng 789.vn với chuyên đề "Tìm hiểu 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản HỒ CHÍ MINH ".

Theo đó, ban Lãnh Đạo nhà trường cũng cho biết, cuộc thi lần này đã có nhiều sự đổi mới nhất định. Đây là lần đầu tiên trường THPT NGUYỄN DU HCM tổ chức cuộc thi trực tuyến trên ứng dụng điện thoại chuyên biệt dành riêng cho Đoàn viên, Thanh niên. Điều này đã góp phần tạo nên tính hấp dẫn và kịch tính hơn cho cuộc thi.

Đối tượng tham gia dự thi gồm có hơn 1550 học sinh cùng toàn thể 70 anh chị em giáo viên cán bộ nhân viên trong trường. Cuộc thi là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn. 

Có thể nói đây được coi là một cột mốc to lớn để toàn thể các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường nhìn lại về quá trình ra đời, phát triển và những truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. 

Suốt chặng đường 90 năm thành lập, Đoàn Thanh niên đã khẳng định được vị trí, vai trò, niềm tự hào và vinh dự khi được trở thành một đoàn viên. Góp phần tuyên truyền, giáo dục và hướng lớp trẻ ngày nay sống đúng với tinh thần của người thanh niên, đoàn viên theo truyền thống vẻ vang của các tiền bối đi trước đã để lại. 

Sự kiện đã chạm đến trái tim của toàn thể thành viên trong đoàn, tạo ra sân chơi để tất cả mọi người có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đề xuất những ý tưởng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đoàn viên, thanh niên chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh là có thể tham gia cuộc thi ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. 

Như vậy, ngoài việc sử dụng ứng dụng khảo thí trực tuyến của 789.vn để tổ chức các cuộc kiểm tra năng lực cho học sinh trong trường. Giờ đây ban Giám Hiệu trường THPT NGUYỄN DU HCM cũng có thể tận dụng tối đa các tính năng của ứng dụng thông minh này vào các sự kiện lớn và các cuộc thi kiểm tra nội bộ. Điều này đã giúp nhà trường tận dụng được hết các tính năng, cũng như tính linh hoạt trong quá trình sử dụng dành cho giáo viên, mà không bị giới hạn bất kỳ số lượng hay chất lượng nào. 

Không chỉ dừng lại ở đó, sự tiện lợi này còn là một điểm cộng lớn, giúp nhà trường tiết kiệm được phần lớn thời gian, chi phí, và công sức trong tất cả các hoạt động công tác chuẩn bị cho cuộc thi. 

Bài liên quan