CĂN CỨ VÀO KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VỀ CÔNG TÁC GIẢNG DẠY, HỌC TẬP VÀ THI CỬ. TRƯỜNG THPT HƯỚNG HÓA ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI HKII

CĂN CỨ VÀO KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VỀ CÔNG TÁC GIẢNG DẠY, HỌC TẬP VÀ THI CỬ. TRƯỜNG THPT HƯỚNG HÓA ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI HKII

Với mục đích tạo ra môi trường học tập rèn luyện tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường. Ban Giám Hiệu nhà trường cùng quý thầy cô giáo viên đã áp dụng thuần thục phương pháp dạy học hiện đại, mang tính công nghệ cao của thời đại công nghệ 4.0 vào xuyên suốt quá trình giảng dạy.

Ban Giám Hiệu nhà trường cũng cho biết: Từ khi sử dụng công nghệ Khảo thí trực tuyến của 789.vn nhà trường đã gặt hái được nhiều kết quả hơn mong đợi. Trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn các em sử dụng ứng dụng thông minh 789 đã thu hút được phần lớn sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể học sinh.

Tất cả học sinh trong trường luôn được cập nhật và phổ cập kịp thời mọi xu hướng học tập mới nhất. Giúp các em nhanh chóng tiếp cận và làm quen với hình thức học tập thế hệ mới, đồng thời kích thích được sự tò mò và khả năng tìm tòi tự học hỏi của các em. Mỗi em học sinh chỉ cần sử dụng một thiết bị công nghệ là đã có thể tự học tự và làm bài tập về nhà ở bất cứ nơi đâu - bất kỳ lúc nào. 

Bên cạnh đó, những hình ảnh cực khổ phải đau đầu ngồi ghi ghi chép chép, soạn giáo án và đề thi hàng đêm của quý thầy cô giáo viên cũng không còn xuất hiện nữa. Giờ đây với sự tiện lợi của ứng dụng 789, đã giúp các thầy cô chỉ cần mất vài phút đồng hồ, là đã có thể lựa chọn được bộ đề thi phù hợp được gợi ý trong kho đề thi rộng lớn của 789.vn.

Nhờ đó mà các thầy cô có thể dễ dàng kiểm soát được mọi phát sinh xảy ra trong quá trình dạy học và thi cử. Điều này gần như tiết kiệm được toàn bộ thời gian và công sức làm việc của thầy cô.  Đây sẽ là cơ hội tốt giúp quý thầy cô và nhà trường có thêm nhiều thời gian để quan tâm đến học sinh và tổ chức thêm nhiều hoạt động vui chơi khích lệ tinh thần của các em.

Ngoài các kỳ thi dành cho học sinh, nhà trường cũng có thể ứng dụng app 789 vào các cuộc khảo sát, bầu cử nội bộ lớn cho toàn thể ban cán bộ công nhân viên trong trường. 

Không chỉ dừng lại ở đó, 789.vn còn hỗ trợ 100% các khó khăn trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng của nhà trường. Mạng lưới wifi trong trường luôn được 789 chăm chút và kiểm tra thường xuyên, để đảm bảo được tốc độ truy cập website ổn định nhất 

789.vn luôn nỗ lực cải tiến với hy vọng sẽ trở nền tảng bổ trợ tốt nhất góp phần xây dựng một Thế hệ giáo dục thông minh vượt bậc ” 

Bài liên quan