Trường Phổ thông cơ sở đầu tiên của Đồng Tháp tập huấn sử dụng Trường học thông minh 789.vn

Sáng nay, 22/11, Trường học thông minh 789.vn đã có buổi tập huấn cho tất cả các thầy cô giáo tổ trưởng bộ môn của trường THCS Kim Hồng, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Buổi tập huấn sáng nay đã đánh dấu một bước tiến mới của Trường học thông minh 789.vn từ hệ thống trường trung học phổ thông qua hệ thống trường trung học cơ sở. THCS Kim Hồng cũng là trường THCS đầu tiên tại tỉnh Đồng Tháp tập huấn sử dụng 789.vn.

Trước đây có nhiều ý kiến quan ngại về việc khác với hệ THPT, các thầy cô ở hệ THCS phải đảm đương một số lượng lớn lớp và học sinh. Dẫn đến khả năng soạn nhiều đề trắc nghiệm cùng một lúc để tránh gian lận là khó, cũng như việc chấm lượng bài lớn rất vất vả. Thì nay, ứng dụng Trường học thông minh 789.vn đã giải quyết được tất cả những khó khăn đó khi cung cấp một platform tiện ích với các chức năng Khảo thí online, Giao bài tập về nhà, Chấm điểm tự động, Tạo và quản lý đề thi riêng và Ngân hàng đề thi.

Giải phóng sức lao động cho giáo viên bằng việc mang đến nhiều tiện ích hỗ trợ cho công tác giảng dạy và chấm thi luôn là mục đích hàng đầu của Trường học thông minh 789.vn.

 

Bài liên quan