Phần mềm trắc nghiệm online 789.vn - ứng dụng thông minh cho nền giáo dục

Phần mềm trắc nghiệm online 789.vn - ứng dụng thông minh cho nền giáo dục


Phần mềm trắc nghiệm online là công cụ đắc lực cho các tổ chức giáo dục trong thời kỳ triển khai phương pháp giảng dạy mới. Nhờ vào việc số hóa công tác dạy và học, các giáo viên và học sinh có thể nâng cao hiệu suất học tập và giảng dạy trong ngành. Đồng thời, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn cho nhà trường và đóng góp một phần công sức vào công cuộc bảo vệ môi trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin liên quan đến phần mềm trắc nghiệm 789.vn và những lợi ích mà công cụ này mang lại cho nền giáo dục.

Phần mềm trắc nghiệm 789.vn tác động tích cực đến việc quản lý, kiểm tra, đánh giá học và thi 

Phần mềm trắc nghiệm 789.vn là một trong những thành viên của Tổ chức Giáo dục danh tiếng EQuest. 789.vn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số vào giáo dục. 

Khái niệm phần mềm trắc nghiệm trực tuyến và vai trò chính của nó là gì?

Vậy, như thế nào là phần mềm trắc nghiệm trực tuyến? Đây là công cụ được sử dụng để phục vụ cho việc tổ chức thi trực tuyến. Ngoài ra, nhà trường có thể sử dụng phần mềm này để hệ thống kiến thức và giao bài tập cho học sinh một cách dễ dàng. 

Một trong những tính năng của công cụ này là khả năng tạo đề thi một cách khoa học. Giáo viên chỉ cần nhập danh sách câu hỏi từ file Word vào hệ thống, phần mềm sẽ tự xuất ra bộ đề với giao diện chuyên nghiệp. Hơn nữa, phần mềm còn cung cấp ngân hàng đề đa dạng ở tất cả các môn phục vụ cho việc ra đề của các giáo viên.

Ngoài ra, phần mềm trắc nghiệm online sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bảo mật thông tin của giáo viên và kết quả thi của học sinh. Thông qua hệ thống được thiết lập sẵn, điểm số của học sinh có ngay sau khi hoàn thành bài thi và được gửi về cho gia đình ngay lập tức. 

Một chức năng khác của công cụ thi trực tuyến là tự động phân loại và xếp hạng dựa vào điểm số của các học sinh. Ngoài ra, giáo viên có thể sử dụng công cụ này để tính điểm trung bình cho các học sinh sau mỗi học kỳ.

Khám phá phần mềm trắc nghiệm trực tuyến 789.vn với 4 lợi ích mà nó mang lại

Ngoài những chức năng chính trên, phần mềm trắc nghiệm trực tuyến 789.vn mang đến rất nhiều lợi ích lớn cho cả nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh. 

Đối với giáo viên, các thầy cô có thể tiết kiệm tối đa thời gian soạn thảo đề và chấm điểm cho các bài kiểm tra. Hơn nữa, việc xếp loại các học sinh trong lớp cũng đơn giản hơn nhờ vào sự thông minh của công nghệ. Nhờ đó mà đội ngũ giáo viên có thể đưa ra kế hoạch bồi dưỡng cho học sinh tốt hơn. Đồng thời, kho tài liệu không giới hạn cũng sẽ giúp các thầy cô làm ra những bộ đề thi đánh giá đúng thực lực.

Về phương diện nhà trường, công cụ này có thể được áp dụng trong các kỳ thi trực tuyến với quy mô lớn. Nhờ đó mà trường có thể tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, đội ngũ giáo viên gác thi và thời gian tổ chức thi. Việc kết quả thi của các em được gửi trực tiếp đến email và số điện thoại của phụ huynh giúp nhà trường kiểm soát tốt hơn chất lượng học của các em. Từ đó, nâng cao sự chuyên nghiệp và uy tín trong cách làm việc của nhà trường.

Với các học sinh, phần mềm online giúp các em làm quen và tiếp cận với hình thức ôn tập và thi mới. Dựa vào điểm số có được sau khi làm bài, học sinh có thể tự đánh giá năng lực của mình và kịp thời điều chỉnh cách học và hệ thống kiến thức. Ngoài bài tập mà giáo viên giao trên lớp, học sinh có thể tự tìm kiếm các câu hỏi bám sát cấu trúc đề thi trên phần mềm để tự ôn tập và đánh giá năng lực tại nhà.

Cuối cùng, phần mềm trắc nghiệm đã làm rất tốt việc kết nối giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh. Bậc cha mẹ có thể cập nhật tình hình học tập của con nhanh chóng thông qua phần mềm. Từ đó, đưa ra phương án phù hợp để cải thiện kết quả học tập của các em.

Phần mềm trắc nghiệm online 789.vn được ứng dụng như thế nào vào kỳ thi trực tuyến? 

Vừa qua, phần mềm trắc nghiệm online 789.vn đã được ứng dụng vào kỳ thi giữa kỳ tại trường THPT Trần Hữu Trang. Do đây là lần đầu tiên nhà trường áp dụng cách thức thi mới, nên Hiệu trưởng đã tổ chức rất nhiều đợt tập huấn, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh làm quen với sự đổi mới này.

Công tác tổ chức thi trực tuyến được chuẩn bị kỹ lưỡng từ chất lượng hoạt động của Internet để các thiết bị công nghệ được sử dụng trong kỳ thi.  Để kỳ thi diễn ra suôn sẻ nhất, nhà trường bố trí gác thi bao gồm 1 giáo viên canh lớp, 1 giáo viên kiểm sát hành lang và 1 nhân viên kỹ thuật từ 789 để xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh.

Đặc biệt, để đáp ứng đủ mọi nhu cầu về trang thiết bị, Trường học thông minh 789.vn đã cung cấp số lượng lớn thiết bị công nghệ cho học sinh và nhà trường trong suốt quá trình tổ chức thi. Kết quả là kỳ thi giữa học kỳ tại trường THPT diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Đây là bước đệm để nhà trường có động lực áp dụng công nghệ vào những kỳ thi kế tiếp và triển khai nhiều kế hoạch giảng dạy thông minh để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Trên là những thông tin hữu ích về phần mềm trắc nghiệm 789.vn và hiệu quả của công cụ này trong giáo dục. Qua đây, mong Quý phụ huynh có thêm góc nhìn tổng quan về phương pháp giảng dạy và tổ chức thi thông minh trong năm 2021.

Để đăng ký sử dụng phần mềm 789.vn, thầy cô và các bạn học sinh có thể nhấn chọn Đăng ký mở tài khoản ngay TẠI ĐÂY nhé.

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải pháp “Trường học thông minh 789.vn”
Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải...

Có thể thấy, việc chuyển đổi số trong Giáo dục đang từng bước “xâm nhập” đến các tỉnh thành trên...

Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”
Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”

Nhằm giúp các thầy/cô giáo đơn giản hóa công tác giảng dạy trực tuyến trong mùa dịch vô cùng khó...

TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối cảnh đại dịch Covid-19
TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối...

Trường học thông minh 789.vn sẽ giúp các em học sinh hoàn thành các buổi học của mình ngay tại nhà,...

789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”
789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”

Việc ứng dụng 789.vn cho việc học và kiểm tra đánh giá trực tuyến là điều cần thiết và cấp bách...