Iris - Thái Nguyên, trường học thông minh chuẩn quốc tế

Giới thiệu trường liên cấp Iris - Thái Nguyên

Là ngôi trường chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên, IRIS cung cấp môi trường đào tạo học sinh với cơ sở vật chất hiện đại, nổi bật. Nơi đây, bên cạnh kiến thức đời sống, học sinh sẽ được đào tạo để thành những công dân tử tế, sáng tạo, tinh thành hợp tác, đa tài. Được thành lập vào những năm gần đây, IRIS tạo lạc tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên. Hiện nay, trường đang tổ chức đào tạo tổng cộng 4 cấp học, từ mẫu giáo, tiểu học, THCS và cả THPT.

Là một ngôi trường chuẩn quốc tế, IRIS mang trong mình sứ mệnh cụ thể, rõ ràng: “IRIS đào tạo những thế hệ học sinh tương lai, trở thành những công dân độc lập, giao tiếp hiệu quả, tự tin sở hữu những năng lực, kiến thức đáng ngưỡng mộ và sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để được quan tâm phát triển”

Bên cạnh sứ mệnh, trường còn mang giá trị cốt lõi, IRIS tin rằng những thế hệ của IRIS có thể phát triển được kiến thức, sức khỏe thể chất và tinh thần, dựa trên những giá trị: Lòng tốt, kiên trì, hợp tác và toàn cầu hóa. Dựa trên 5 tiêu chí về giáo dục của UNESCO: học để biết, học để làm, chung sống cùng nhau và học để tạo nên thay đổi tích cực lên bản thân và cộng đồng.

Liên tục đổi mới, đáp ứng với sự tiên tiến của thế giới

Là một ngôi trường mang chuẩn quốc tế, việc đổi mới, cải tiến phương pháp giảng dạy và học tập là một điều không thể thiếu trong hành trình tạo nên những thế hệ học sinh tiên tiến, đáp ứng được những yêu cầu của xã hội mới. Với lợi thế về cơ sở vật chất và hướng tiếp cận giáo dục hiện đại, IRIS là một trong những đơn vị đi đầu trong công cuộc hướng tới trường học thông minh. Mới đây, IRIS đã bắt tay cùng Trường học thông minh 789.vn, đưa nền tảng khảo thí trực tuyến vào áp dụng trong hoạt động giảng dạy trực tuyến.

Việc áp dụng nền tảng khảo thí trực tuyến, Trường học thông minh 789.vn có thể giúp nhà trường giáo viên và học sinh dễ dàng hơn trong quá trình học tập và giảng dạy. Hơn thế nữa, 789 còn mang lại tiện ích cho thầy cô khi áp dụng công nghệ hoàn toàn vào khâu chấm điểm, soạn lọc đề cương với ngân hàng hơn 500.000 câu hỏi, giúp thầy cô giảm công sức mỗi khi chuẩn bị cho những kỳ khỏa thí lại đến.

 

Bài liên quan