Trường THPT Vĩnh Yên đưa Trường học thông minh 789.vn vào chương trình giảng dạy.

Thời điểm Covid-19 bùng nổ làm mọi người ai cũng hoang mang về tính chất đổi mới của nền giáo dục hiện nay. Nhận biết được trước khó khăn này, Trường THPT Vĩnh Yên đã hợp tác thành công với Trường học thông minh 789.vn nhằm hỗ trợ cho đội ngũ giáo viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường có được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi đồng thời tương tác với phụ huynh một cách minh bạch nhất. 

Thay đổi cách thức giảng dạy qua ứng dụng thông minh 789. 

 

Những khó khăn do dịch Covid-19 đã đem đến cho rất nhiều thầy cô có cơ hội được tận dụng Trường học thông minh 789.vn vào chương trình giảng dạy. Điều này đã góp phần làm giảm sức lao động của đội ngũ giáo viên, giúp cho việc chấm bài và soạn bài trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Bên cạnh đó, việc áp dụng các tính năng như khảo thí online hay kiểm tra trực tuyến đã được Trường THPT Vĩnh Yên đề cao xuyên suốt quá trình giảng dạy. Theo một báo cáo mới đây, thầy Lê Văn Tuệ, giáo viên môn Vật lý của trường cho biết: “Giải pháp 789.vn rất phong phú về đề thi và có bài giải đối chiếu. Giáo viên đưa đề lên hệ thống để dùng mọi lúc mọi nơi. Giải pháp khảo thí trực tuyến giúp giảm nhiều chi phí photo. Nhà trường đã thi 4 kỳ online môn Toán, Vật lý, Hóa học với ứng dụng 789.vn gọn nhẹ và tiết kiệm hơn theo hình thức thi truyền thống”. Với ngân hàng đề thi khổng lồ, Trường học thông minh 789.vn đem đến cho nhà trường những trải nghiệm tốt nhất, hệ thống hóa bài giảng một cách nhanh chóng và khách quan. 

 

Những trăn trở dần tan biến. 

 

Sau lần thực nghiệm buổi thi cuối học kì đến từ Trường THPT Vĩnh Yên, ông Đỗ Mạnh Hà chia sẻ “Khó khăn do dịch Covid-19 phải thực hiện giãn cách đã thôi thúc tôi tìm kiếm và dùng 789.vn như một giải pháp hữu ích khi dạy Toán. Theo tôi, trở lực lớn không phải vì học sinh không có điện thoại hay máy tính mà là ở một số thầy, cô giáo ngại học hỏi và nâng cao trình độ sử dụng công nghệ. Trăn trở lớn của tôi là làm sao các thầy, cô giáo có thể sử dụng được thành thục phần lớn ứng dụng của 789.vn". Tuy vậy, rất nhiều thầy cô khi được tiếp cận đến Trường học thông minh 789.vn đều cảm thấy ứng dụng dễ sử dụng, giao diện đẹp mắt. Các tính năng như kiểm tra online, khảo thí trực tuyến đều mang lại sự thuận lợi. Ngay cả các em học sinh và phụ huynh cũng tán thành quyết định này từ nhà trường, giúp việc dạy và học trở nên linh hoạt, sáng tạo hơn. 

Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn/giao-duc/56248/truong-thpt-vinh-yen-no-luc-dua-cong-nghe-vao-day-va-hoc.html?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

 

 
Bài liên quan