Trường THPT Trần Văn Giàu - TP.HCM triển khai kế hoạch áp dụng công nghệ vào giảng dạy

Vừa qua, Trường THPT Trần Văn Giàu TPHCM đã có dịp hợp tác với Trường học thông minh 789.vn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đồng thời cải tiến phương pháp dạy học trong thời gian sắp tới. 789.vn qua đây cũng là cơ hội để lắng nghe nhiều hơn các góp ý, cải thiện hơn các tiện ích hỗ trợ thầy cô trong quá trình giảng dạy. 

Định hướng giáo dục rõ ràng

Trường THPT Trần Văn Giàu tọa lạc tại 203/40 Đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 2912/QĐ-UBND ngày 05/6/2012 của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Trong kì thi vừa qua, trường đã đạt thành tích xuất sắc với tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và các trường Đại học có tiếng trên 99%. Đặc biệt hơn, số lượng học sinh đạt các giải về khoa học kỹ thuật công nghệ ngày càng gia tăng với 11 giải cấp thành phố trong năm 2017-2018. Điều này phản ánh đúng với những nỗ lực đến từ đội ngũ giáo viên tận tâm và tràn đầy năng lượng, luôn biến những buổi học khô khan trở nên thú vị, khơi gợi được niềm cảm hứng, phát huy được khả năng tư duy sáng tạo; từ đó, góp phần bồi dưỡng các kỹ năng mềm  giúp các em phát triển toàn diện hơn trong tương lai. 

 

Bước đầu triển khai cùng Trường học thông minh 789.vn 

Với định hướng xây dựng một môi trường học tập tích cực bằng cách cải tiến phương pháp giảng dạy, Trường THPT Trần Văn Giàu mới đây đã có cơ hội hợp tác với Trường học thông minh 789.vn nhằm phát triển quá trình dạy và học không ngừng nghỉ. Tiêu chí mong muốn, bồi dưỡng các em học sinh tính trung thực và quyết đoán trong các kỳ thi đã giúp nhà trường được lại gần hơn với 789.vn cùng tính năng kiểm tra trực tuyến. Sau đợt thử nghiệm vừa rồi, thầy cô đã nắm vững các thao tác thực hiện trên hệ thống 789.vn đồng thời Trường học thông minh 789.vn cũng rất vinh dự được nhận rất nhiều lời khen đến từ công cụ tạo đề thi, khảo thí online và đặc biệt là cách thức kiểm tra đánh giá trực tuyến thông qua ứng dụng hay website. 

Trường học thông minh 789.vn rất hân hạnh được đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian sắp tới và chúc thầy/cô ngày càng thành công, phát triển hơn trong công cuộc xây dựng hệ thống giảng dạy sáng tạo, tư duy. 

 

Bài liên quan