Trường THPT Tây Thạnh triển khai kiểm tra trực tuyến trên Trường học thông minh 789.vn

Vừa qua, Trường THPT Tây Thạnh đã tiến hành triển khai kiểm tra đánh giá trực tuyến thông qua ứng dụng thông minh 789. Bằng những nỗ lực đến từ ban cố vấn chuyên môn và đội ngũ giảng dạy chất lượng, buổi thử nghiệm thành công với nhiều phản hồi tích cực cũng như đóng góp để Trường học thông minh 789.vn trở nên hoàn thiện hơn. 

 

Đôi lời giới thiệu về trường THPT Tây Thạnh TPHCM. 

 

Trường THPT Tây Thạnh có quyết định thành lập vào tháng 7/2016. Ngay từ khi mới ra đời, nhà trường đứng trước bao khó khăn vất vả, phải học tập và sinh hoạt ở 2 cơ sở của  Trường THCS Tân Thới Hòa và Trường THCS Lê Lợi. Đến năm học 2011-2012, trường được xây dựng khang trang tại địa chỉ Số 27, đường C2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú trên diện tích 12 nghìn mét vuông. Trường ngày càng phát triển với tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp tăng lên nhanh chóng. Theo thống kê gần đây, từ các năm 2012, 2013 và 2014 học sinh đậu đại học đạt tỷ lệ tuyệt đối 100%. Số lượng học sinh trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học cũng tăng dần theo từng năm học. Đội ngũ thầy cô giáo của nhà trường cũng  từng bước hoàn thiện, vững tay nghề, giàu nhiệt huyết, luôn luôn tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy. 

 

Phương pháp giảng dạy đổi mới, phù hợp định hướng nhà trường. 

 

Với tinh thần giáo dục tích cực, châm ngôn hiện đại, trường mong muốn có thể áp dụng được các công nghệ hiện đại vào phương pháp giảng dạy. Vì thế, vừa qua, trường đã có dịp hợp tác thành công với Trường học thông minh 789.vn nhằm triển khai cách thức kiểm tra online trong học kỳ vừa qua. Hệ thống cho phép nhà trường tổ chức một kỳ thi trực tuyến với khâu chấm điểm thuận lợi, vừa tiết kiệm được thời gian của thầy cô, vừa đánh giá kết quả một cách khách quan. Buổi thử nghiệm khảo thí online cùng 789 đã đem lại không ít những cải cách tích cực trong hình thức dạy và học đến từ Trường THPT Tây Thạnh. Bên cạnh đó, Trường học thông minh 789.vn còn nhận lại được nhiều góp ý mang tính thiết thực, góp phần giúp hệ thống ngày càng phát triển hơn. Trường học thông minh 789.vn xin chân thành cảm ơn nhà trường đã tin tưởng, hợp tác cùng chúng tôi và xin chúc nhà trường thành công hơn trong công cuộc “trồng người”. 

 

 
Bài liên quan