Trường THPT Nguyễn Du thực hiện kiểm tra đánh giá Học kỳ trên 789.vn

Vừa qua, Trường THPT Nguyễn Du đã triển khai kiểm tra đánh giá trực tuyến thông qua ứng dụng thông minh 789. Bằng những nỗ lực đến từ ban cố vấn chuyên môn, Trường học thông minh 789.vn vô cùng vinh dự khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ phía nhà trường. 

Đôi lời giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Du TPHCM. 

 

Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Du được thành lập ngày 11/10/1971 theo quyết định từ Bộ Giáo dục và Thanh niên chế độ cũ. Đến ngày 30/4/1975, khi Sài Gòn được giải phóng, trường Trung học Phổ thông Nguyễn Du do một bộ phận của Ủy ban Quân quản đến tiếp quản và bàn giao cho Hiệu trưởng mới vào tháng 2/1976. Từ đó đến nay, các thế hệ lãnh đạo nhà trường cùng tập thể sư phạm và toàn thể học sinh đã chung sức phấn đấu đưa trường Trung học Phổ thông Nguyễn Du ngày càng phát triển. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ đảng, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tuyên dương trong những năm vừa qua. Gần 40 năm qua, trường đã đào tạo trên 30.000 học sinh đậu tốt nghiệp; hàng chục ngàn em đậu Đại học – Cao đẳng – Trung học chuyên nghiệp; nhiều học sinh giỏi cấp thành phố, Quốc gia và Olympic toàn miền Nam. 

 

Tiến hành đổi mới phương pháp dạy và học. 

 

Với phương châm tích cực, Trường THPT Nguyễn Du TPHCM  đang dần trở nên hội nhập hóa khi bắt đầu triển khai áp dụng các thiết bị hiện đại, hỗ trợ giáo viên trong suốt quá trình lên lớp.  Trường học thông minh 789.vn rất vinh dự được đồng hành cùng nhà trường trong thời gian vừa qua. Buổi thực nghiệm diễn ra thành công với 100% giáo viên đều nắm vững lý thuyết và vận dụng một cách linh hoạt. Đồng hành với thầy cô không chỉ là hệ thống chấm điểm tự động, kho đề cương khổng lồ mà còn là các kì thi online, khảo thí trực tuyến với thời gian được sắp xếp linh động. Trường THPT Nguyễn Du sau khi hoàn thành kỳ kiểm tra đánh giá học kỳ thông qua 789 đã gặt hái được nhiều thành công. Chính vì điều đó, Trường học thông minh 789.vn sẽ tiếp tục hoàn thiện, triển khai nhiều tính năng mới, giúp cho lĩnh vực giáo dục ngày càng vươn cao hơn. 

 

 
Bài liên quan