Trường học thông minh 789.vn tham dự triển lãm VIIE2021

Trường học thông minh 789.vn tham dự triển lãm VIIE2021


Triển lãm đổi mới sáng tạo VIIE2021 diễn ra tại Hà Nội

Mới đây vào sáng ngày 09/01/2021, tại Trung tâm Khu công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội đã diễn ra lễ  Khai mạc Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (VIIE 2021) và đồng thời tiến hành khởi công xây dựng trung tâm đối mới sáng tạo Quốc gia. VIIE 2021 là triển lãm quốc tế đầu tiên về đổi mới sáng tạo, do đích thân Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công Thương, Giáo dục và Đào tạo đồng tổ chức.

Thông qua sự kiện, hơn 150 đơn vị, cá nhân đã có cơ hội được giới thiệu sản phẩm, chương trình công nghệ mà mình đang xây dựng phát triển tới cho toàn thể người tham dự của sự kiện. Thông qua đó, khẳng định một điều chắc chắn đó chính là nhóm ngành công nghệ tại Việt Nam đang được nhà nước chú trọng, tập trung đầu tư phát triển, nhờ đó mà phát triển không ngừng trên nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như công nghiệp, giao thông vận tải, lưu trữ dữ liệu và đặc biệt đó chính là ngành giáo dục.Tham gia triển lãm là các bộ phận, phòng ban nghiên cứu của các trường đại học nổi tiếng như đại học Quốc gia, Đại học Bách Khoa,.... Phần lớn còn lại chính là sự tham gia của nhiều doanh nghiệp công nghệ quy mô lớn và uy tín của Việt Nam như Viettel,Vingroup, MoMo, các doanh nghiệp lớn trong nước như Sunshine, Hanaka; các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài lớn như Samsung, Hyosung, Intel, Dell, Hitachi, Siemens; các nhà khởi nghiệp nhỏ và vừa.

Bản thân là một nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp giáo dục thông minh như nền tảng khảo thí trực tuyến, phần mềm chấm điểm, quản lý dữ liệu trong trường học,... Trường học thông minh 789.vn đã có cơ hội tham dự sự kiện lớn của ngành công nghệ nói chung và công nghệ giáo dục nói riêng của Việt Nam này.

 

789.vn và nỗ lực phát triển giải pháp công nghệ cho ngành giáo dục 

 

Tại triển lãm, 789.vn đã có cơ hội mang giải pháp công nghệ giáo dục, đặc biệt là nền tảng khảo thí trực tuyến của mình đến gần hơn với các doanh nghiệp khác và thậm chí là cả những cá nhân, tập thể hiện đang công tác trong ngành giáo dục. Từ đó làm nổi bật được những tính năng của nền tảng khảo thí trực tuyến 789.vn như chống gian lận trong lúc làm bài, tạo đề thi tự động, giảm thiểu tối đa công sức của thầy cô khi tổ chức một kỳ thi đánh giá năng lực của học sinh,...

 

Tham dự triển lãm VIIE2021 là một trong những dấu ấn quan trọng đầu năm của 789.vn, qua đó chứng minh được vị thế, tiềm năng của nền tảng trường học thông minh mà 789.vn đang cung cấp, đồng thời không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện. Đây cũng là một dấu ấn quan trọng trong hành trình mang giải pháp công nghệ giáo dục tới nhà trường, phụ huynh và học sinh, từ đó giảm thiểu công sức cho cả công việc dạy và học. Đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

 

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải pháp “Trường học thông minh 789.vn”
Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải...

Có thể thấy, việc chuyển đổi số trong Giáo dục đang từng bước “xâm nhập” đến các tỉnh thành trên...

Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”
Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”

Nhằm giúp các thầy/cô giáo đơn giản hóa công tác giảng dạy trực tuyến trong mùa dịch vô cùng khó...

TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối cảnh đại dịch Covid-19
TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối...

Trường học thông minh 789.vn sẽ giúp các em học sinh hoàn thành các buổi học của mình ngay tại nhà,...

789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”
789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”

Việc ứng dụng 789.vn cho việc học và kiểm tra đánh giá trực tuyến là điều cần thiết và cấp bách...