Trường học thông minh 789.vn giải phóng sức lao động cho giáo viên như thế nào?

Trường học thông minh 789.vn giải phóng sức lao động cho giáo viên như thế nào?


Thời đại giáo dục 4.0

Sự phát triển của các ứng dụng Trường học thông minh 4.0 đang gây ảnh hưởng lớn đến công nghệ giáo dục hiện nay của chúng ta. Sự đổi mới công nghệ giáo dục, đồng nghĩa với việc các ứng dụng Trường học thông minh mọc lên như nấm. Nhưng trước sự phát triển đó, những ứng dụng học thật sự hữu ích thì lại không nhiều. Vì thế, là một giáo viên thời đại 4.0, người thầy phải biết cách chọn lọc những trang web thật sự hữu dụng và có thể giải phóng được sức lao động của mình. Và Trường học thông minh 789.vn là một trong số ít những phần mềm dạy học hữu dụng ấy. Trường học thông minh 789.vn giải phóng sức lao động cho giáo viên theo 3 cách.

  1. Hệ thống tạo đề online thông minh và ngân hàng đề thi khổng lồ

Sự phát triển đồng thời của mạng Internet và ứng dụng Trường học thông minh 789.vn, việc đăng tải đề thi trở nên dễ dàng với tất cả mọi giáo viên. Sau đó, thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau rồi xử lý để đảm bảo chính xác và nội dung bám sát với chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ đó, tạo nên kho đề thi khổng lồ của Trường học thông minh 789.vn. Vì vậy, ngân hàng đề thi của Trường học thông minh 789.vn vô cùng lớn và phong phú. Nhờ kho đề thi phong phú đó, giáo viên dễ dàng tạo đề theo ý muốn mình theo thiết kế ma trận đề cho sẵn với ba cấp độ dễ, trung bình, khó tùy theo ý muốn và năng lực học sinh.

  1. Giao bài tập trực tuyến và kiểm tra đánh giá năng lực online

Đây gần như là công cụ chính giải phóng sức lao động cho giáo viên. Các bài tập về nhà sẽ chẳng bao giờ thành lý do làm khó dễ giáo viên nữa. Bời vì, các thầy cô có thể tạo đề online và sau đó giao bài tập trực tuyến hoặc cho các em học sinh kiểm tra trực tuyến. Quan trọng nhất là sau khi các em hoàn thành bài, các thầy cô không cần lo lắng đống bài tập đó chẳng có ai chấm nữa, mà dựa vào ứng dụng chấm điểm tự động của Trường học thông 789.vn sẽ tự động chấm bài cho các em và thống kê lại năng lực học tập của học sinh cho thầy cô.

  1. Phần mềm chấm điểm tự động và công nghệ quét điểm AI

Công tác chấm thi sẽ không còn là nỗi quan ngại đối với các giáo viên nữa. Kể cả khi cho các em làm bài thi trực tuyến hay cho các em làm bài truyền thống trên giấy, Trường học thông minh 789.vn đều có thể san sẻ giúp giáo viên phần nào trong công tác chấm thi. Với công nghệ AI 4.0 quét điểm mới nhất của Trường học thông minh 789.vn, không tới 30 giây, giáo viên có thể cầm trên tay điểm hoàn chỉnh của học sinh đó. Như vậy không tới nửa tiếng, giáo viên có thể “quét” được toàn bộ điểm của một lớp.

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải pháp “Trường học thông minh 789.vn”
Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải...

Có thể thấy, việc chuyển đổi số trong Giáo dục đang từng bước “xâm nhập” đến các tỉnh thành trên...

Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”
Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”

Nhằm giúp các thầy/cô giáo đơn giản hóa công tác giảng dạy trực tuyến trong mùa dịch vô cùng khó...

TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối cảnh đại dịch Covid-19
TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối...

Trường học thông minh 789.vn sẽ giúp các em học sinh hoàn thành các buổi học của mình ngay tại nhà,...

789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”
789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”

Việc ứng dụng 789.vn cho việc học và kiểm tra đánh giá trực tuyến là điều cần thiết và cấp bách...