THCS Phúc Lợi - Hà Nội áp dụng khảo thí trực tuyến

THCS Phúc Lợi - Hà Nội áp dụng khảo thí trực tuyến


Lịch sử hình thành trường THCS Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Về trường THCS Phúc Lợi được thành lập từ năm 1961 trên địa bàn Phường Phúc Lợi, với tên ban đầu là trường cấp 1,2 Phúc Lợi, rồi đến trường cấp II Hội Xá và trường phổ thông cấp 1,2 Hội Xá. Năm 1991 tách trường phổ thông cấp 1,2 thành trường phổ thông cơ sở cấp II Hội Xá, và mãi cho đến năm 1996 đổi thành trường THCS Hội Xá và ngày 15 tháng 3 năm 2004 được đổi thành trường THCS Phúc Lợi quận Long Biên.

Mới đây, cuối năm 2017 đầu năm 2018, nhà trường đã được nâng cấp, xây mới với 16 phòng học, 1 nhà thể chất, 1 sân bóng đá, đầy đủ các phòng chức năng, 1 khu hiệu bộ khang trang. Bên cạnh đó, trường còn đạt được rất nhiều danh hiệu cao quý như trường chuẩn Quốc gia (năm 2010). Với truyền thống dạy tốt – học tốt, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm với trình độ chuyên môn vững vàng, trong suốt 56 năm qua, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Góp phần vào những thành công to lớn của nhà trường không thể không nhắc tới đó chính những cán bộ giáo viên cốt cán với chuyên môn sâu của trường. Với 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn trở lên, trong đó trình độ trên chuẩn đạt 83% với 03 thạc sĩ; 80% giáo viên có đủ kiến thức về Tin học có thể chủ động ứng dụng CNTT vào giảng dạy.

Bên cạnh đó, với chủ trương hướng tới trường học thông minh, đổi mới để nâng cao chất lượng dạy và học việc áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, cụ thể hơn và giảng dạy, đánh giá trực tuyến đang được nhà trường quan tâm trên nhất. Đặc biệt, mới đây trường THCS Phúc Lợi, Long Biên đã hợp tác cùng Trường học thông minh 789.vn, chính thức đưa khảo thí trực tuyến vào áp dụng trong giảng dạy.

Áp dụng khảo thí trực tuyến vào giảng dạy và học tập

Qua quá trình học tập trực tuyến dưới tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 trường THCS Phúc Lợi - Hà Nội thấy được lợi ích từ việc áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và kiểm tra. Vì thế, nhà trường quyết định hợp tác cùng Trường học thông minh 789.vn để lên kế hoạch buổi tập huấn cho toàn thể học sinh và giáo viên.

Với các tính năng đặc biệt như kiểm tra trực tuyến, kiểm tra đánh giá trực tuyến, Trường học thông minh 789.vn có thể giúp nhà trường giáo viên và học sinh dễ dàng hơn trong quá trình học tập và giảng dạy. Hơn thế nữa, 789.vn còn mang lại tiện ích cho thầy cô khi áp dụng công nghệ hoàn toàn vào khâu chấm điểm, soạn lọc đề cương, giúp thầy cô giảm công sức mỗi khi chuẩn bị cho những kỳ khảo thí lại đến.

 

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải pháp “Trường học thông minh 789.vn”
Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải...

Có thể thấy, việc chuyển đổi số trong Giáo dục đang từng bước “xâm nhập” đến các tỉnh thành trên...

Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”
Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”

Nhằm giúp các thầy/cô giáo đơn giản hóa công tác giảng dạy trực tuyến trong mùa dịch vô cùng khó...

TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối cảnh đại dịch Covid-19
TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối...

Trường học thông minh 789.vn sẽ giúp các em học sinh hoàn thành các buổi học của mình ngay tại nhà,...

789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”
789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”

Việc ứng dụng 789.vn cho việc học và kiểm tra đánh giá trực tuyến là điều cần thiết và cấp bách...