Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại trường liên cấp quốc tế IRIS - Thái Nguyên

Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại trường liên cấp quốc tế IRIS - Thái Nguyên


IRIS - Trường học thông minh chuẩn quốc tế

Được thành lập vào những năm gần đây, IRIS tạo lạc tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên. Hiện nay, trường đang tổ chức đào tạo tổng cộng 4 cấp học, từ mẫu giáo, tiểu học, THCS và cả THPT. Là ngôi trường chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên, IRIS cung cấp môi trường đào tạo học sinh với cơ sở vật chất hiện đại, nổi bật. Nơi đây, bên cạnh kiến thức đời sống, học sinh sẽ được đào tạo để thành những công dân tử tế, sáng tạo, tinh thành hợp tác, đa tài.

IRIS bản thân là một ngôi trường mang chuẩn quốc tế, việc đổi mới, cải tiến phương pháp giảng dạy và học tập là một điều không thể thiếu trong hành trình tạo nên những thế hệ học sinh tiên tiến là điều không thể thiếu. Mới đây, IRIS đã bắt tay cùng Trường học thông minh 789.vn, đưa nền tảng khảo thí trực tuyến vào áp dụng trong hoạt động giảng dạy trực tuyến.

Trường học thông minh 789.vn

Trường học thông minh 789.vn cung cấp giải pháp công nghệ cho các vấn đề về giáo dục như: nền tảng khảo thí trực tuyến, ôn luyện trực tuyến cho học sinh, kết nối nhà trường, phụ huynh và học sinh,... Mang trong mình sứ mệnh góp phần vào con đường phát triển trở thành trường học thông minh của các trường trên địa bàn cả nước, 789.vn đang nỗ lực hết mình để đưa giải pháp công nghệ cho giáo dục đến gần hơn với giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh trên mọi miền tổ quốc, từ đó gỡ rối những khó khăn vẫn đang tồn đọng trong công tác giáo dục suốt bấy nhiêu năm qua.

Giải pháp công nghệ giáo dục nổi bật nhất của 789.vn chính là nền tảng khảo thí trực tuyến. Việc áp dụng khảo thí trực tuyến vào công việc giảng dạy giúp thầy cô tiết kiệm 90% công sức so với việc chuẩn bị một kỳ thi đánh giá năng lực học sinh theo cách truyền thống. Ngoài ra những tính năng đặc biệt như chống gian lận, đối phó với tình huống như mất mạng, khả năng tự động chấm điểm và lưu trữ dữ liệu hỗ trợ thầy cô rất nhiều trong kỳ kiểm tra.

Tập huấn triển khai khảo thí trực trực tuyến tại IRIS - Thái Nguyên

Mới đây, nhằm giúp cán bộ giáo viên, học sinh tại trường có thể hiểu hơn về cách sử dụng cũng như làm sao để tận dụng được những tiện ích của nền tảng khảo thí trực tuyến 789.vn, Trường học thông minh 789.vn đã kết hợp cùng ban lãnh đạo nhà trường tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng nền tảng tại trường.

Bất chấp khó khăn về khoảng cách địa lý giữa Trường học thông minh 789.vn và IRIS,buổi tập huấn kết thúc tốt đẹp, tất cả thầy cô đã hiểu được cách thức sử dụng, những tiện ích và bản chất của nền tảng khảo thí trực tuyến này, mỗi thầy cô sẽ nhận được những tài liệu hướng dẫn do chính các chuyên gia của 789.vn biên tập nhằm hỗ trợ thầy cô dễ dàng hơn trong quá trình giảng dạy, đánh giá trực tuyến.

 

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải pháp “Trường học thông minh 789.vn”
Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải...

Có thể thấy, việc chuyển đổi số trong Giáo dục đang từng bước “xâm nhập” đến các tỉnh thành trên...

Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”
Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”

Nhằm giúp các thầy/cô giáo đơn giản hóa công tác giảng dạy trực tuyến trong mùa dịch vô cùng khó...

TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối cảnh đại dịch Covid-19
TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối...

Trường học thông minh 789.vn sẽ giúp các em học sinh hoàn thành các buổi học của mình ngay tại nhà,...

789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”
789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”

Việc ứng dụng 789.vn cho việc học và kiểm tra đánh giá trực tuyến là điều cần thiết và cấp bách...