Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại THPT Thủ Thừa - Long An

Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại THPT Thủ Thừa - Long An


Giới thiệu trường THPT Thủ Thừa - Long An

Trường THPT Thủ Thừa - Long An là một trong những ngôi trường đi đầu trong cải tiến cách dạy và học với đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều năm đứng lớp.Tọa lạc tại Khu hành chánh huyện Thủ Thừa, Thị trấn Thủ Thừa, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Mới đây, dưới tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 khiến cho các em học sinh bắt buộc phải tham dự học tập dưới hình thức học tập trực tuyến, nhà trường đã phát huy được khả năng thay đổi để thích nghi của mình. Các lớp học được chuyển đổi lên trực tuyến, khảo thí cũng được linh hoạt đưa lên nền tảng online.

Cũng vì vậy đã giúp nhà trường, học sinh, giáo viên nhận ra được tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ vào khảo sát, giảng dạy trực tuyến. Để giải quyết những vấn đề còn khó khăn trong việc áp dụng học tập online, đặc biệt là khảo thí trực tuyến, mới đây trường THPT Thủ Thừa - Long An đã bắt tay, kết hợp cùng trường học thông minh 789.vn nhằm đưa công nghệ khảo thí trực tuyến vào trong thực tế giảng dạy.

Tập huấn khảo thí trực tuyến

Để có thể hỗ trợ, đảm bảo thầy cô và các các em học sinh làm quen, sử dụng nền tảng khảo thí trực tuyến 789.vn một cách đúng đắn, phát huy được hết tiện ích của nền tảng, Trường học thông minh 789.vn đã cùng ban lãnh đạo nhà trường tổ chức buổi tập huấn triển khai mô hình khảo thí trực tuyến tại trường THPT Thủ Thừa, Long An trong tháng 1 vừa qua.

Tuy gặp rất nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như những mới mẻ trong việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy, cuối cùng buổi tập huấn cũng diễn ra thành công tốt đẹp. Sau khi tập huấn kết thúc, tất cả thầy cô đã hiểu được cách thức sử dụng, những tiện ích và bản chất của nền tảng khảo thí trực tuyến này, mỗi thầy cô sẽ nhận được những tài liệu hướng dẫn do chính các chuyên gia của 789.vn biên tập nhằm hỗ trợ thầy cô dễ dàng hơn trong quá trình giảng dạy, đánh giá trực tuyến.

Đây là một trong những bước tiến quan trọng của ban lãnh đạo nhà trường trong công cuộc tiến tới xây dựng trường học thông minh, áp dụng công nghệ vào trong việc giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong giáo dục. 789.vn hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ tạo nên nền tảng giáo dục vững chắc cho các em học sinh của huyện Thủ Thừa, Long An, từ đó phát huy năng lực, trở thành những công dân có ích cho đất nước.

 

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải pháp “Trường học thông minh 789.vn”
Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải...

Có thể thấy, việc chuyển đổi số trong Giáo dục đang từng bước “xâm nhập” đến các tỉnh thành trên...

Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”
Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”

Nhằm giúp các thầy/cô giáo đơn giản hóa công tác giảng dạy trực tuyến trong mùa dịch vô cùng khó...

TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối cảnh đại dịch Covid-19
TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối...

Trường học thông minh 789.vn sẽ giúp các em học sinh hoàn thành các buổi học của mình ngay tại nhà,...

789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”
789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”

Việc ứng dụng 789.vn cho việc học và kiểm tra đánh giá trực tuyến là điều cần thiết và cấp bách...