Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại THPT Lý Thường Kiệt

THPT Lý Thường Kiệt, đổi mới sáng tạo nâng cao chất lượng dạy và học

Trường THPT Lý Thường Kiệt - Hà Nội, có địa chỉ tại Tổ 12 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, được thành lập năm từ năm 2002, tới nay đã có gần 20 năm lịch sử trồng người, nuôi dưỡng nhân tài của đất nước. 

Một trong những chủ trương của nhà trường đó là cải thiện chất lượng dạy và học, áp dụng đổi mới trong giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục một cách có hiệu quả.Vì thế mà tập thể giáo viên và ban lãnh đạo nhà trường luôn áp dụng hình thức giảng dạy mới nhằm tăng hiệu quả học tập của học sinh, đẩy mạnh hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình phản biện, nâng cao kỹ năng mềm của học sinh. Và không thể không nhắc tới đó chính là việc áp dụng công nghệ vào giáo dục.

Mới đây, trong nỗ lực cải tiến phương pháp giảng dạy và học tập, trường THPT Lý Thường Kiệt đã bắt tay với Trường học thông minh 789.vn, mang nền tảng khảo thí trực tuyến đi vào thực tế giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh trên địa bàn toàn nhà trường.

Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại THPT Lý Thường Kiệt - Hà Nội

Để giúp thầy cô cũng như học sinh hiểu rõ được ứng dụng và những tiện ích của nền tảng khảo thí trực tuyến của 789.vn, vừa qua, nhà trường đã kết hợp cùng Trường học thông minh 789.vn tổ chức buổi tập huấn triển khai áp dụng thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy. Trong suốt quá trình tham gia buổi tập huấn, nhà trường nhận thấy rằng các em học sinh thực sự nghiêm túc muốn làm quen với mô hình kiểm tra trực tuyến và hứng thú với việc đánh giá năng lực trực tuyến.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo từ cả phía Trường học thông minh 789.vn cũng như bám giảm hiệu nhà trường mà buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi tập huấn, 100% thầy cô nắm được cách thức hoạt động cũng như cách sử dụng nền tảng vào giảng dạy, đồng thời nhận được tài liệu tham khảo hướng dẫn sử dụng nền tảng khảo thí trực tuyến.

Hy vọng rằng, đây sẽ là bước đi nhỏ, góp phần vào sự phát triển lâu dài của trường THPT Hiệp Bình TP.HCM. Từ đó, hướng tới mục tiêu phát triển của nhà trường

 

Bài liên quan