Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại THCS Phúc Lợi - Hà Nội

Tập huấn triển khai khảo thí trực tuyến tại THCS Phúc Lợi - Hà Nội


Ngôi trường của giáo dục thời đại mới

Trường THCS Phúc Lợi được thành lập từ năm 1961 trên địa bàn Phường Phúc Lợi,  cuối năm 2017 đầu năm 2018 , nhà trường đã được nâng cấp, xây mới với 16 phòng học, 1 nhà thể chất, 1 sân bóng đá, đầy đủ các phòng chức năng, 1 khu hiệu bộ khang trang. Bên cạnh đó, trường còn đạt được rất nhiều danh hiệu cao quý như trường chuẩn Quốc gia ( năm 2010). Với truyền thống dạy tốt – học tốt, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm với trình độ chuyên môn vững vàng, trong suốt 56 năm qua, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Áp dụng công nghệ vào giảng dạy

Với chủ trương hướng tới trường học thông minh, đổi mới để nâng cao chất lượng dạy và học việc áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, cụ thể hơn và giảng dạy, đánh giá trực tuyến đang được nhà trường quan tâm trên nhất. Đặc biệt, mới đây trường THCS Phúc Lợi, Long Biên đã hợp tác cùng Trường học thông minh 789.vn, chính thức đưa khảo thí trực tuyến vào áp dụng trong giảng dạy.

Việc áp dụng nền tảng công nghệ của 789.vn vào kiểm tra online,Trường học thông minh 789.vn đã giúp thầy cô của trường THCS Phúc Lợi - Hà Nội giảm đến 90% công sức, thời gian trong quá trình tổ chức một kỳ thi, đánh giá học sinh so với kỳ thi truyền thống trước đây.

Tập huấn khảo thí trực tuyến

Tháng 12 vừa qua, để giúp thầy cô tại trường THCS Phúc Lợi, Hà Nội làm quen và hiểu rõ được những tiện ích của nền tảng khảo thí trực tuyến mà Trường học thông minh 789.vn cung cấp, 789.vn đã có cơ hội để giới thiệu cùng với thầy cô của nhà trường về cách sử dụng, tiện ích và quy trình để tổ chức một kỳ thi online. 

Dù gặp khó khăn về khoảng cách địa lý từ Nam ra Bắc, nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng và hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường, trường học thông minh 789.vn và trường THPT đã triển khai một kỳ tập huấn thành công. Sau khi tập huấn kết thúc, tất cả thầy cô đã hiểu được cách thức sử dụng, những tiện ích và bản chất của nền tảng khảo thí trực tuyến này, mỗi thầy cô sẽ nhận được những tài liệu hướng dẫn do chính các chuyên gia của 789.vn biên tập nhằm hỗ trợ thầy cô dễ dàng hơn trong quá trình giảng dạy, đánh giá trực tuyến.

 

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải pháp “Trường học thông minh 789.vn”
Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức tập huấn sử dụng giải...

Có thể thấy, việc chuyển đổi số trong Giáo dục đang từng bước “xâm nhập” đến các tỉnh thành trên...

Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”
Chào mừng năm học mới - Một năm học thật “KHÁC”

Nhằm giúp các thầy/cô giáo đơn giản hóa công tác giảng dạy trực tuyến trong mùa dịch vô cùng khó...

TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối cảnh đại dịch Covid-19
TP.HCM ứng dụng cộng nghệ vào Giáo dục trong bối...

Trường học thông minh 789.vn sẽ giúp các em học sinh hoàn thành các buổi học của mình ngay tại nhà,...

789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”
789.vn tích hợp tính năng “Dạy trực tuyến”

Việc ứng dụng 789.vn cho việc học và kiểm tra đánh giá trực tuyến là điều cần thiết và cấp bách...