Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Nghệ An đưa khảo thí trực tuyến vào giảng dạy thực tế

Mới đây, trong định hướng phát triển nền giáo dục thông minh, áp dụng công nghệ vào giảng dạy trực tuyến, sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã có những bước tiến mới. Nhận thấy giá trị mà giảng dạy và học tập trực tuyến mang lại, là một trong những đơn vị có thành tích đi đầu trong ngành, sở GD và ĐT tỉnh Nghệ An đã quyết định hợp tác cùng 789.vn chính thức cấp phép cho hình thức khảo thí trực tuyến.

Việc triển khai khảo thí, đánh giá năng lực của học sinh thông qua nền tảng công nghệ, giúp giáo viên giảm thiểu rất nhiều thời gian trong việc xây dựng đề thi nhờ hệ thống chọn câu hỏi tự động từ ngân hàng đề thi trực tuyến hơn 500.000 câu hỏi của 789.vn. Chấm điểm và lưu điểm tự động cũng giúp giáo viên giảm khối lượng công việc rất nhiều so với trước đây. Với những ưu điểm như tính năng chống gian lận, đối phó với trường hợp khẩn cấp, theo dõi hành trình làm bài của học sinh, nền tảng khảo thí trực tuyến của Trường học thông minh đã chứng minh được năng lực của mình. Hiện nay, sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An chính thức đưa nền tảng khảo thí trực tuyến này áp dụng trong 15 trường THPT tại tỉnh Nghệ An, cùng 789.vn điểm qua sơ lược về danh sách sau nhé:

1-THPT Huỳnh Thúc Kháng, địa chỉ 

2-THPT Hà Huy Tập

3-THPT Lê Viết Thuật

4-THPT Lê Hồng Phong

5-THPT Nam Đàn 1

6-THPT Thanh Chương 1

7-THPT Cửa Lò

8-THPT Nguyễn Xuân Ôn

9-THPT Quỳnh Lưu 1

10-THPT Hoàng Mai

11-THPT Phan Đăng Lưu

12-THPT Tân Kỳ

13-THPT Thái Hòa

14-THPT Con Cuông

15-THPT 1-5

Ngoài ra, sở GD&ĐT tỉnh Nghệ Anh còn quyết định lựa chọn thêm 10 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh nhằm áp dụng nền tảng khảo thí trực tuyến vào giảng dạy và học tập. Việc hợp tác với Trường học thông minh 789.vn đã cho thấy nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo tỉnh trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, thể hiện sự quan tâm của tỉnh tới ngành giáo dục, nòng cốt của tương lai.

Bài liên quan