Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hiệu quả với 789.vn

Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hiệu quả với 789.vn


Chỉ còn vài tháng nữa học sinh khối 12 sẽ bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2022. Nhằm hỗ trợ Nhà Trường và Thầy Cô trong việc ôn luyện, Trường học Thông minh 789 (789.vn) phối hợp cùng đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm tại các Trường chuyên và các Sở Giáo dục & Đào tạo ra mắt sản phẩm Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.

Sản phẩm cung cấp:

  • Mỗi tuần 1 bộ đề, trong 6 tuần liên tục.
  • Mỗi bộ đề bao gồm 8 môn thi trắc nghiệm (không bao gồm môn Ngữ văn).
  • Các đề thi bám sát tiêu chí và cấu trúc ra đề của Bộ Giáo dục & Đào tạo, có đáp án, lời giải chi tiết.
  • Học sinh có thể ôn luyện trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị có kết nối internet.
  • Hàng tuần, hệ thống công bố top học sinh có điểm cao nhất tuần trên website để tạo động lực cho các em cố gắng.
  • Đặc biệt, sau 6 tuần ôn luyện, Trường học thông minh 789 sẽ tổ chức một kỳ thi thử như thật với quy mô lớn vào đầu tháng 6, có ý nghĩa như một đợt thi tổng duyệt trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT chính thức.
  • Sau kỳ thi, hội đồng ra đề sẽ thực hiện buổi livestream giải đề chi tiết, hướng dẫn cách làm bài thi.
  • Điểm số các bài ôn luyện của học sinh sẽ được tổng hợp thành báo cáo và gửi về cho nhà trường hàng tuần, giúp nhà trường có cái nhìn tổng thể về trình độ học sinh so với mặt bằng chung.

Tiến sĩ Khoa học Giáo dục Trần Thái Toàn, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện Tốt nghiệp và Đại học chia sẻ: “Hiện nay, việc tìm kiếm các đề ôn luyện, thi thử trên internet không quá khó đối với học sinh. Tuy nhiên, để tìm được đề ôn chất lượng, bám sát ma trận, yêu cầu của Bộ GD&ĐT là điều không đơn giản. Bộ đề ôn luyện của Trường học thông minh 789 đã đáp ứng được yêu cầu và sự quan tâm của các Nhà Trường, Thầy/Cô về độ tin cậy, chất lượng của đề. Thay vì cho học sinh ôn tập bằng hình thức giải bài tập theo từng chương, từng bài, Nhà Trường và Thầy Cô có thể tạo điều kiện để các em “thực chiến” trên các đề ôn luyện có tính giờ như thi thật. Từ đó, giáo viên có thể biết được năng lực thật của từng học sinh và đưa ra phương pháp ôn tập phù hợp”.

Ông Trần Trọng Nghĩa - Giám đốc Điều hành Trường học thông minh 789 cho biết: “Việc báo cáo kết quả làm bài ôn luyện hàng tuần, có kèm thống kê và xếp hạng điểm số của học sinh nhiều trường trên toàn quốc là một trong những giải pháp thiết thực giúp Nhà Trường xác định được năng lực, chất lượng của học sinh. Từ đó, Nhà Trường có thể phối hợp cùng Giáo viên đưa ra phương án ôn luyện, củng cố những mảng kiến thức học sinh còn yếu, góp phần nâng cao tỷ lệ đỗ Tốt nghiệp THPT năm 2022 của trường.”

Sản phẩm Luyện thi Tốt nghiệp THPT còn tích hợp chương trình định hướng ngành nghề MegaMentor (như một lựa chọn cộng thêm). Các em sẽ thực hiện 2 bài trắc nghiệm về tính cách và năng lực. Từ đó, hệ thống sẽ đưa ra 8 ngành nghề phù hợp nhất với học sinh trên hàng trăm ngành nghề trong cuộc sống. MegaMentor sẽ cung cấp trọn bộ hồ sơ hướng nghiệp cho Học sinh và Nhà trường với các chỉ tiêu được thống kê tự động

Luyện thi Tốt nghiệp THPT của 789 là giải pháp thông minh và tối ưu giúp Nhà Trường nâng cao tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT trong năm 2022 với chi phí hợp lý. Sản phẩm sẽ tạo môi trường ôn luyện lý tưởng như thi thật để Học Sinh làm quen, hạn chế bớt áp lực trước kì thi quan trọng sắp tới.

 

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức khảo sát năng lực ngoại ngữ năm học 2021-2022 trên 789.vn
Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức khảo sát năng lực ngoại...

Ngày 26 và 27/5 vừa qua, Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công kỳ khảo sát năng lực...

Bí quyết đỗ Tốt nghiệp THPT với bộ đề ôn tập của 789
Bí quyết đỗ Tốt nghiệp THPT với bộ đề ôn tập của...

Học sinh lớp 12 đang rốt ráo chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022, dự kiến sẽ...

Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hiệu quả với 789.vn
Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hiệu quả với...

Trường học thông minh 789 ra mắt sản phẩm Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hỗ trợ Nhà Trường,...

GẶP GỠ NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA NGHE VỀ CHUYỆN GIÁO DỤC XƯA VÀ NAY
GẶP GỠ NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA NGHE VỀ CHUYỆN GIÁO...

Sáng ngày 18/02/2022, tập đoàn giáo dục Equest đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng nhà thơ, nhà văn...