Học sinh THPT Gia Viễn A - Ninh Bình kiểm tra đánh gia trực tuyến trên 789.vn

Học sinh THPT Gia Viễn A - Ninh Bình kiểm tra đánh gia trực tuyến trên 789.vn


Giới thiệu trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình

Trường THPT Gia Viễn A đã có lịch sử hình thành hơn 60 năm. Trong 6 thập kỷ qua, dưới sự quan tâm, đầu tư vào phát triển giáo dục, trường đào tạo được hơn 18.000 tú tài cho quê hương, hơn 5.000 học sinh đã trưởng thành, tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước; nhiều em đạt giải HSG tỉnh, quốc gia và trong cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật, tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt từ 99-100%.

Cho tới thời điểm hiện tại, trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình hiện có 76 cán bộ, giáo viên với 100% đạt chuẩn trình độ đào tạo theo quy định và có 16 giáo viên đạt trên chuẩn. Nhà trường luôn giữ vững vị thế tiên tiến, xuất sắc khối THPT của tỉnh, nhận được nhiều Cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, của UBND Tỉnh và ngành Giáo dục Ninh Bình. Qua đó, phần nào thấy được tiềm năng, năng lực của nhà trường trong công cuộc xây dựng, phát triển và đổi mới hệ thống giáo dục.

 

 Trong tư thế hướng tới trường học thông minh, áp dụng công nghệ vào giảng dạy và giáo dục, mới đây trường THPT Gia Viễn A đã kết hợp cùng Trường học thông minh 789, đưa nền tảng khảo thí trực tuyến vào áp dụng trong kỳ thi học kết thúc học kỳ một vừa qua.

Áp dụng khảo thí trực tuyến vào giảng dạy

Ban lãnh đạo nhà trường THPT Gia Viễn A áp dụng nền tảng khảo thí trực tuyến cho phần lớn các môn học. Với Trường học thông minh 789.vn, cho phép các em học sinh được và trải nghiệm cảm giác khảo thí trực tuyến với các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử, Địa, GDCD với bộ đề có hơn 500.000 câu hỏi được tạo ra từ ngân hàng đề thi khổng lồ của Trường học thông minh 789.vn. Bằng việc áp dụng hình thức học tập, kiểm tra mới thông qua nền tảng công nghệ, giúp giáo viên giảm thiểu rất nhiều thời gian trong việc xây dựng đề thi. Chấm điểm và lưu điểm tự động cũng giúp giáo viên giảm khối lượng công việc rất nhiều so với trước đây.

Tuy nhiên là lần đầu thử nghiệm, vẫn còn những khó khăn nhất định như về cơ sở vật chất, học sinh giáo viên chưa làm quen với hình thức khảo thí mới dẫn tới cần thời gian để hướng dẫn. Tuy nhiên cuối cùng, kỳ thi đã diễn ra tốt đẹp và mang lại hiệu quả rõ rệt cùng những phản hồi tích cực từ học sinh, giáo viên và cả phụ huynh.

BÀI ĐĂNG MỚI

Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức khảo sát năng lực ngoại ngữ năm học 2021-2022 trên 789.vn
Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức khảo sát năng lực ngoại...

Ngày 26 và 27/5 vừa qua, Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công kỳ khảo sát năng lực...

Bí quyết đỗ Tốt nghiệp THPT với bộ đề ôn tập của 789
Bí quyết đỗ Tốt nghiệp THPT với bộ đề ôn tập của...

Học sinh lớp 12 đang rốt ráo chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022, dự kiến sẽ...

Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hiệu quả với 789.vn
Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hiệu quả với...

Trường học thông minh 789 ra mắt sản phẩm Luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 hỗ trợ Nhà Trường,...

GẶP GỠ NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA NGHE VỀ CHUYỆN GIÁO DỤC XƯA VÀ NAY
GẶP GỠ NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA NGHE VỀ CHUYỆN GIÁO...

Sáng ngày 18/02/2022, tập đoàn giáo dục Equest đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng nhà thơ, nhà văn...