Lịch sử Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hóc Môn

Trung tâm GDTX huyện Hóc Môn nằm trên đường Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Để công tác phát triển giáo dục trên địa bàn, vào ngày 19 tháng 11 năm 1998, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Hóc Môn được thành lập theo Quyết định số 6194 /QĐ- UB-VX của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Trung tâm có 21 lớp học với tổng số học sinh của năm học 2015- 2016 là 990. 

Bên cạnh các hoạt động dạy học theo chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm còn chuẩn bị đề án tổ chức liên kết đào tạo với các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, tạo điều kiện cho người dân địa phương nâng cao trình độ trong thời gian tới. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, luôn cống hiến hết mình cho nghề giáo, Trung tâm đã đạt được số lượng học sinh đáng kể với các tiêu chí tốt nhất trong quá trình tuyển sinh dành cho các khối 10-11-12 năm 2019 - 2020. 

Vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại cùng bề dày các thành tích ngoại khóa khác, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hóc Môn được đánh giá là một trong những ngôi trường có nề nếp, kỷ cương, chất lượng học sinh ngày càng nâng cao, tạo uy tín liên tục trong nhiều năm liền. Gần đây nhất, với sự kết hợp cùng nền tảng hỗ trợ kiểm tra đánh giá trực tuyến 789, Trung tâm có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra đánh giá trực tuyến cho học sinh cũng như tiết kiệm được thời gian cho giáo viên trong quá trình khảo thí online. Từ các cách kiểm tra online, 789 cung cấp hơn 500.000 câu trắc nghiệm cho 9 môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử, Địa, GDCD, Tin học được cập nhật liên tục mỗi ngày. Ngoài ra, 789 còn tạo cho học sinh cơ hội thi trực tuyến thông qua các bài kiểm tra và đề cương có sẵn trong khoảng thời gian nhất định. Dựa vào biểu đồ mà 789 sẽ cung cấp sau mỗi bài làm của các em, nhà trường có thể đánh giá tốt hơn sức học của học sinh cũng như những giải pháp cần khắc phục trên con đường xây dựng một tương lai tươi sáng.

Trường học thông minh 789.vn hy vọng Trung tâm sẽ trải nghiệm được những công cụ và tính năng công nghệ một cách tiện ích nhất, áp dụng tốt hơn trong công cuộc “trồng người”, giúp chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao. Trường học thông minh 789.vn một lần nữa xin cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua để cùng cho ra những ý kiến tổng quan nhất trong quá trình học tập của các em.

Bài liên quan