DƯỚI SỰ CHỈ ĐẠO CỦA BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG, KỲ THI GIỮA HKII CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU ĐÃ DIỄN RA MỘT CÁCH TỐT ĐẸP

DƯỚI SỰ CHỈ ĐẠO CỦA BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG, KỲ THI GIỮA HKII CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU ĐÃ DIỄN RA MỘT CÁCH TỐT ĐẸP

 

Sau nhiều lần test thử, cuối cùng Trường THPT Nguyễn Du cũng cho lấy điểm chính thức trên kỳ thi có quy mô lớn như kỳ thi giữa HKII. Đây được xem là một bước tiến mới rất lớn của nhà trường

 

 

Đồng hành song song cùng ban Giám Hiệu nhà trường là sự góp sức của các quý Thầy Cô và toàn thể ban Cán Bộ nhân viên trong trường. 

 

Theo đó, ban Lãnh Đạo nhà trường đã tin tưởng sử dụng và áp dụng công nghệ khảo thí trực tuyến mới nhất vào xuyên suốt quá trình giảng dạy. Điều này góp phần giảm được tối đa chi phí thời gian, chi phí cơ hội và nâng cao tính chuyên nghiệp trong nền Giáo Dục nhà trường. 

Với sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật 789.vn, việc giảng dạy và học tập giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Quý thầy cô đã có thể tự soạn giáo án online với kho kiến thức và câu hỏi được gợi ý từ ứng dụng 789. Gần như 90 phần trăm các trăn trở và khó khăn của thầy cô đều được giải quyết nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc. 

Bên cạnh đó, với những tính năng ưu Việt của ứng dụng khảo thí trực tuyến đã phần nào giúp quý thầy cô sàng lọc được năng lực thực thụ của toàn thể học sinh trong trường, thông qua các kỳ thi sát hạch định kỳ

 

Mỗi em khi tham gia thi cử chỉ được sử dụng duy nhất một thiết bị công nghệ kết nối wifi để tránh tìm kiếm đáp án trên các thiết bị còn lại. Trước khi vào phòng thi các em học sinh sẽ được rà soát kỹ lưỡng. Điều này giúp hạn chế được mọi rủi ro gian lận có thể xảy ra trong thi cử.

Hội đồng coi thi của nhà trường sẽ được chọn lọc thật kỹ từ giáo viên canh gác lớp, giáo viên kiểm tra hành lang cho đến chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật 789.vn. Bên cạnh đó, 789.vn đã tài trợ thêm cho trường mạng lưới wifi cục bộ siêu mạnh, siêu tốc độ. Giảm được 99% khả năng mất mạng và mạng bị lag trong lúc làm bài thi của các em. Mọi vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong suốt quá trình thi cử sẽ được xử lý nhanh chóng một cách triệt để.  

Một sự chuẩn bị kỹ càng, kết hợp với độ phối hợp ăn ý từ ban Cán Bộ nhân viên nhà trường cùng đội ngũ kỹ thuật 789 đã xây dựng nên một quy chế thi phù hợp với 3 không: Không tiêu cực - Không sai đề và Không phải chờ đợi đáp án quá lâu.

 

Bài liên quan