Ai nói chỉ có “Người lớn mới có thể học bằng Ứng dụng thông minh 789.VN cơ chứ”

Ai nói chỉ có Người lớn mới có thể học bằng Ứng dụng thông minh 789.VN cơ chứ

---

Nền tảng Giáo dục số đang là cơn sốt truyền thông” cực lớn với nhiều tiện ích vượt trội và giúp tối ưu hoá hoàn toàn quá trình học tập cũng như giảng dạy của các trường. 

Trong đó, phải kể đến cái tên Trường học thông minh 789.vn - một ứng cử viên sáng giá của nền giáo dục đổi mới, được đại đa số các trường THPT THCS đã tin tưởng sử dụng suốt thời gian qua

Ứng dụng này hầu như được biết đến trong thời điểm hiện tại dành để bổ trợ cho mọi hoạt động học tập của các học sinh cấp THPT THCS và đặc biệt là thầy cô giáo viên của trường, mà ít ai ngờ tới các “ Khách hàng nhí ” của chúng ta cũng đã biết đến và sử dụng thuần thục không thua kém gì các anh chị/ cô chú của mình đâu nhé.

Minh chứng rõ ràng nhất chính là Trường Tiểu học Ngô Sĩ Kiện (Hà Nội) đã áp dụng nền tảng số mới này vào công tác giảng dạy. Mới đây nhà trường đã cho các em học sinh sử dụng phần mềm thông minh 789 vào quá trình học tập và thi cử. 

Bước đầu thoạt nhìn thì thấy có vẻ khá khó khăn đấy. Vì dù sao đi nữa các em cũng chỉ mới là học sinh Tiểu học mà thôi, chưa được tiếp xúc nhiều, chưa được làm quen nhiều với máy tính thì làm sao có thể sử dụng thuần thục mọi thao tác chứ nói gì đến dùng một ứng dụng công nghệ hiện đại để học tập. Ban lãnh đạo nhà trường đã phải suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra được quyết định vận hành thử phần mềm này

Và điều bất ngờ đã xảy đến, các em học sinh không những sử dụng trơn tru mà còn tỏ ra rất thích thú khi được học và thi trên ứng dụng 789.vn. Ngay cả những em trước đây lười học đến đâu hay ngủ trong lớp nhất, giờ cũng trở nên siêng năng hơn nhiều.

Có nhiều em cho biết: “Con không biết cái này là cái gì hết, mà con thấy cô con chỉ xài thấy thích lắm, bấm bấm thấy nó thú vị mà còn dễ nữa ạ”, “ Dạ ở trong đây có mấy hình ảnh đẹp nè nên con cực kỳ thích luôn đó cô”

Nhờ vào cấu hình thân thiện, sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng mà Trường học thông minh 789.vn đã giúp các tiết học đã trở nên sinh động, vui tươi hơn rất nhiều. Các em tiếp thu nhanh chóng “Môn học mới” này, kích thích sự tò mò ham học hỏi của học sinh

Không chỉ dừng lại ở đó, góp phần vào “chiến thắng” lớn lần này là thành công mỹ mãn trong công tác tổ chức kỳ thi Giữa học kỳ II của nhà trường. Đây hứa hẹn sẽ là một bước chuyển mình mới và thành công nhất của Trường Tiểu học Ngô Sĩ Kiện. 

 

Bài liên quan