MÔ HÌNH THÀNH CÔNG

Sở GD&ĐT TP.HCM cho phép sử dụng Hệ thống kiểm tra đánh giá trực tuyến 789.vn từ năm học 2021 - 2022

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã ra công văn chính thức đồng ý cho tất cả các trường THPT tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến trên máy tính, điện thoại thông minh. Cụ thể, là sử dụng giải pháp kiểm tra đánh giá trực tuyến của Trường học thông minh 789.vn.

Thời gian vừa qua, Trường học thông minh 789.vn đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức thành công thi thử Tốt nghiệp THPT cho các em học sinh khối 12. Hơn thế, hằng năm, 789.vn còn là đơn vị tổ chức các kỳ khảo sát năng lực ngoại ngữ theo chuẩn CEFR (Khung quy chiếu Trình độ Ngôn ngữ chung Châu Âu) cho hàng trăm ngàn học sinh của thành phố.

Nhận thấy được sự cần thiết và hữu ích của Trường học thông minh 789.vn cho công tác tổ chức kiểm tra đánh giá thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã ra công văn chính thức đồng ý cho tất cả các trường THPT trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến trên Hệ thống Trường học thông minh 789.vn.

Trường học thông minh 789.vn với hệ sinh thái tiên tiến sẽ là giải pháp toàn diện cho Nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong công tác giảng dạy, học tập và thi cử.