CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

I. ĐỔI TRẢ THEO NHU CẦU KHÁCH HÀNG:

Tất cả môn học đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày thanh toán thành công (trừ khi có quy định khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả trong các trường hợp sau:

Chúng tôi khuyến khích Quý khách kiểm tra kỹ lưỡng website, nội dung học có thật sự phù hợp với lứa tuổi, chương trình học và mục tiêu của mình hay không trước khi ra quyết định trả tiền.

Mọi thành viên khi đăng ký tài khoản trên 789.vn thi đều được tặng 20.000đ vào tài khoản. Với số tiền này, Quý khách có thể sử dụng để chọn đề thi thử, trải nghiệm toàn bộ tính năng của website. Nó là cơ sở giúp thẩm định, đánh giá sự phù hợp của cá nhân mình với nội dung mà chúng tôi cung cấp.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán và sau đó phát hiện sai nội dung hoặc hệ thống bị lỗi, xin vui lòng chụp ảnh màn hình và gửi về hộp thư của chúng tôi để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả môn học hoặc hoàn tiền.

Sau 72 giờ, kể từ ngày Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.


II. QUY TRÌNH XỬ LÝ KHI GẶP LỖI:

Khi Quý khách gặp trục trặc với nội dung đặt mua, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của nội dung, chụp ảnh màn hình xuất hiện lỗi.

Bước 2: Liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận.

Bước 3: Trong vòng 02 ngày, kể từ ngày nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý và thông báo cụ thể cho khách hàng qua email hoặc điện thoại.


III. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN:

Tùy theo lý do hoàn trả, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lưu ý: Nếu thanh toán bằng thẻ điện thoại, số tiền hoàn lại thực tế Quý khách nhận chỉ bằng 80% số tiền đã nộp.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau: